Loạt ảnh 'tố' nhan sắc thật của Hạ Vi, Cường Đô la phải 'choáng'

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ Cường Đô la cũng cảm thấy "choáng' khi nhìn thấy những hình ảnh thật này của hotgirl Hạ Vi.

 Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi bất ngờ đăng tải những hình ảnh cô đang selfile khá dễ thương với mái tóc mới kèm dòng chú thích "Cảm thấy trẻ ra vì có mấy em mụn" và nở nụ cười rạng rỡ.

ha-vi-phunutoday1
ha-vi-phunutoday2

Loạt ảnh 'tố' nhan sắc thật của Hạ Vi, Cường Đô la phải 'choáng'

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh và dòng chia sẻ của "hotgirl vạn người mê" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời ngợi khen "có cánh" dành cho nhan sắc xinh đẹp của cô gái Hải Phòng thì không ít người tò mò rằng liệu Cường Đô la có cảm thấy tiếc nuối khi đã lỡ "chia tay" một người đẹp thế này?

ha-vi-phunutoday3

 Nhiều người dành cho Hạ Vi lời khen "có cánh" về diện mạo mới.

Trước đó, việc Hạ Vi nhắc đề cập nhiều đến những mệt mỏi khi phải đối diện với dư luận và quyết định chọn cho mình một lối đi khác khiến dấy nhiều người suy đoán cô “Tấm” và bạn trai Cường Đô la đã “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, khi phóng viên nói về những tin đồn nói trên, "hotgirl vạn người mê" cho biết, cô không khẳng định hay phủ nhận gì mà chỉ nói chung chung.

cuong-do-la-ha-vi-phunutoday_vn-1052

 Cường Đô la và Hạ Vi đã "đường ai nấy đi" sau vài tháng yêu nhau

Chuyện tình của Quốc Cường và Hạ Vi được dư luận chính thức phát hiện vào ngày 29/10/2015 khi cư dân mạng chia sẻ hình ảnh hai người hẹn hò. Ngày 29/10, trên tài khoản Instagram của Hạ Vi và Quốc Cường đồng thời đăng tải hình ảnh giống nhau được chụp trong thang máy.

Hương Giang (TH)/Khoevadep

Xem tử vi tháng 6/2018 của cung Kim Ngưu

Xem tử vi tháng 6/2018 của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu trong tháng 6 có nhiều biến động khiến Kim Ngưu cẩn trọng trong mọi hành động, nếu không sẽ vướng họa thị phi, mâu thuẫn, dẫn đến thua thiệt.

4 cách làm dịu vết ong đốt đơn giản nhất

4 cách làm dịu vết ong đốt đơn giản nhất

Ong tuy rất nhỏ bé, mật của ong cũng có tác dụng tốt, tuy nhiên, nọc độc của nó đâm vào người thì lại có thể rất nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách xử lý khi bị ong đốt.