Chân giò trước và chân giò sau có sự khác biệt, mua thế nào để nấu được món ngon?
Chân giò heo có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được chân giò trước và chân giò sau để chọn mua cho phù hợp với từng món ăn.
Chân giò heo có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được chân giò trước và chân giò sau để chọn mua cho phù hợp với từng món ăn.
Móng giò được đánh giá là bộ phận siêu bổ của con lợn vì chứa nhiều vitamin A, B và sắt. Nấu các món ăn từ móng giò sẽ giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt.
Móng giò ngâm chua ngọt là món ăn vô cùng hấp dẫn, vị ngọt sần sật của nó sẽ làm tan chảy đầu lưỡi của mọi thành viên trong gia đình.
Giò heo là một trong những phần thịt được ưa chuộng vì nhiều dinh dưỡng lại có vị rất riêng.
Chỉ với 100.000 đồng bạn có thể chế biến dễ dàng những món ăn ngon cho tận 5 người thưởng thức.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món kho vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng chiêu đãi gia đình trong những ngày lạnh.
Để làm món móng giò/giò heo trộn chua cay, chị em chỉ cần chuẩn bị một vài nguyên liệu đơn giản.
Hãy vào bếp làm món canh gà móng giò hầm bắp cải rất tốt để tăng sức đề kháng cho cả nhà theo công thức dưới đây:
Là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng nên ăn món móng giò.