Mỹ nhân Việt lên đời nhan sắc nhờ nắn chỉnh bộ phận này

( PHUNUTODAY ) - Chỉ nhờ nắn chỉnh bộ phận này mà nhiều mỹ nhân Việt 'lột xác" về nhan sắc đến bất ngờ.

my-nhan-viet-nieng-rang 1

Diva Hồng Nhung từng "đau khổ' với hàm răng khấp khểnh của mình. Sau 2 năm, cô đã có thể tự tin xuất hiện với nụ cười rạng rỡ.

my-nhan-viet-nieng-rang 2

Công chúa bong bóng Bảo Thy cũng nằm trong top những mỹ nhân Việt lột xác nhờ niềng rằng. Sau thời gian dài 'ở ẩn', Bảo Thy đã trở lại với làng giải trí với những dự án nghệ thuật đặc sắc.

my-nhan-viet-nieng-rang 3

Bà xã Công Vinh từng nhận nhiều chỉ trích về nhan sắc nhưng hiện tại cô lại trở thành biểu tượng sắc đẹp trong lòng nhiều cô gái.

my-nhan-viet-nieng-rang 4

Nhìn lại Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh, không ít người tò mò về nụ cười của cô có sự thay đôi rõ rệt. Nhiều ý kiến thiên về việc người đẹp đã niềng răng để có nụ cười như hiện tại.

my-nhan-viet-nieng-rang 5

Hồ Ngọc Hà thời đóng phim "Chiến dịch trái tim bên phải" (2005) có hàm răng nhọn, xỉn màu. Hàm răng mới đều đặn, trắng sáng giúp nhan sắc của người đẹp thêm phần sang trọng, quyến rũ.

my-nhan-viet-nieng-rang 6

Ngọc Trinh vốn có hàm răng ngắn, quặp vào trong, khi cười hở lợi. Sau khi sửa răng, nụ cười của người đẹp rạng rỡ hơn hẳn.

my-nhan-viet-nieng-rang 7

Phi Thanh Vân trước đây có hàm răng khấp khểnh, nụ cười hở lợi kém duyên. Cô đã nhiều lần chỉnh sửa để có hàm răng thẳng tắp như hiện tại.

my-nhan-viet-nieng-rang 8

Hàm răng "tranh nhau làm tổ trưởng" của Khánh Thi sau khi tu sửa đã trở nên đều đặn hơn.

Coca (t/h)/Khoevadep

Hãy yêu người vì bạn mà thay đổi

Hãy yêu người vì bạn mà thay đổi

Tôi từng nghe một người bảo: “Hãy yêu người vì em mà thay đổi, nhường nhịn em cho dù em là người sai, sau đó, anh ấy có thể giải thích cùng em cho em hiểu, nhưng việc làm trước tiên là: đừng làm vấn đề giữa đôi bên thêm căng thẳng."

Bí quyết giúp mẹ chăm bé tăng cân vèo vèo

Bí quyết giúp mẹ chăm bé tăng cân vèo vèo

Bé khỏe mạnh, ăn nhanh, chóng lớn là mong muốn của nhiều bà mẹ. Tuy nhiên, có nhiều bà mẹ cảm thấy bất lực khi trẻ mãi không lớn, ốm yếu, thấp bé. Nếu bé nhà bạn đang gặp những vấn đề này, những bí quyết dưới đây sẽ giúp mẹ không còn lo lắng vì bé mãi không lớn.