Nam sinh đánh nhau với nữ sinh ngay trong giờ ra chơi ngay ở trường học

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip chưa đầy 1 phút ghi lại cảnh nam sinh cao lớn, mặc áo phông hoa, túm tóc và đánh nữ sinh nhỏ nhắn, mặc áo đồng phục. Cả hai ẩu đả nhau ngay ở đầu hồi nhà lớp học.

Sáng 20/3, một video chưa đầy 1 phút, ghi lại cảnh nam sinh cao lớn, túm tóc, đánh bạn nữ ngay trong giờ ra chơi được đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc được xác định xảy ra tại Trường THCS Trần Đăng Ninh, Hà Đông, Hà Nội.

danh nhau 1

Nam sinh túm tóc bạn nữ đánh khiến nữ sinh bị ngã (ảnh từ clip).

Đoạn clip chưa đầy 1 phút ghi lại cảnh nam sinh cao lớn, mặc áo phông hoa, túm tóc và đánh nữ sinh nhỏ nhắn, mặc áo đồng phục. Cả hai ẩu đả nhau ngay ở đầu hồi nhà lớp học.

Nam sinh vừa đánh nữ sinh, vừa văng tục. Trận ẩu đả khiến nam sinh bị tuột cả chiếc áo đang mặc trên người.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh nhưng không ai can ngăn. Nhiều người thậm chí reo hò, cổ vũ. Một số người lấy điện thoại ra quay phim, chụp ảnh.

Trong quá trình đánh nhau, nam sinh bị lột áo, nữ sinh ngã xuống sàn nhưng hai em đều không dừng lại. Theo người đăng video, hai người trong clip là học sinh trường THCS Trần Đăng Ninh ở Hà Đông, Hà Nội. Hai bạn mâu thuẫn với nhau từ trước và đây không phải lần đầu tiên bạn nam ra tay đánh người. Dưới bài đăng, cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động đánh nữ sinh.

danh nhau 2

Trận ẩu đả khiến nam sinh bị tuột chiếc áo phông đang mặc trên người (ảnh từ clip).

Theo Dân Trí, trong sáng 20/3, ông Lê Ngọc Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Đăng Ninh xác nhận, sự việc xảy ra đúng ở trường mình, trong giờ ra chơi ngày thứ 7 (18/3).

Ban đầu xác định, hai học sinh đánh nhau trong clip đang học ở lớp 7A3 và lớp 7A4 của trường THCS Trần Đăng Ninh. Nguyên nhân ban đầu được xác định, do hai em trước đó có mâu thuẫn lời qua tiếng lại trên facebook. Khi nắm được sự việc, ngay sáng 20/3, nhà trường đã mời gia đình lên làm việc, yêu cầu học sinh viết bản tường trình làm căn cứ xử lý.

“Do sự việc xảy ra rất nhanh, chưa đầy một phút và trong giờ ra chơi sau tiết 2 nên giáo viên và nhà trường đều không ai biết. Sau đó các học sinh vào học tiết 3 bình thường. Hiện tại, nhà trường vẫn đang làm việc với các học sinh liên quan, yêu cầu làm bản tường trình, đồng thời gặp gỡ các gia đình để làm rõ sự việc và xem xét xử lý theo nội quy quy định. Hai học sinh tỏ ra rất hối hận về hành động này. Đồng thời, nhà trường sẽ tiếp tục nhắc nhở giáo dục học sinh về tinh thần đoàn kết để không xảy ra những sự việc tương tự”, ông Tuấn cho biết.

Về phía Phòng GD&ĐT quận cho biết, Phòng GD&ĐT quận đã yêu cầu nhà trường xác minh ngay sự việc để xem xét giải quyết và cử cán bộ về làm việc tại trường.

An An (T/H)/Khoevadep

Những cách hành xử của cha mẹ có thể hủy hoại con

Những cách hành xử của cha mẹ có thể hủy hoại con

Theo các chuyên gia tâm lý học và hành vi trẻ em, không chỉ cách dạy dỗ, định hướng hàng ngày mà ngay cả cách cư xử của cha mẹ cũng có tác động lớn đến nhận thức của con cái. Có những hành vi sai lầm, đi quá giới hạn đến mức làm tổn thương, gây hại cho tương lai của con trẻ.

Loading...