Nấu canh bỏ thêm 1 viên đá lạnh, lợi ích tuyệt vời mà nhiều người chưa biết
Việc bỏ thêm đá lạnh vào nồi canh sẽ mang lại lợi ích bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Việc bỏ thêm đá lạnh vào nồi canh sẽ mang lại lợi ích bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Cần gì phải nghĩ nhiều khi tối nay ăn gì, chỉ cần một bát canh mướp nấu đậu phụ thanh ngọt dinh dưỡng này cũng đủ ngon cơm rồi.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, khử hết mùi tanh, thịt cá chắc chắn hơn rất nhiều.
Với bí quyết chữa mặn dưới đây bạn có thể khiến cho món ăn của mình trở nên thơm ngon hấp dẫn hơn rất nhiều.
Với cách chữa mặn cho canh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, tròn vị không bị giảm dinh dưỡng.
Nếu bạn đang tìm một món ăn thanh mát cho bữa cơm gia đình vào mùa hè nóng nực thì có thể thử ngay món canh đậu phụ rong biển thanh đạm, dễ nấu lại vô cùng bổ dưỡng.
Với công thức nấu canh cá dưới đây giúp bạn có một món ăn thơm ngon, đậm vị hết sạch mùi tanh ai cũng thích.
Nếu lỡ tay nêm nếm quá mức làm cho nồi canh của bạn bị mặn. Đừng quá lo lắng, tham khảo bài viết sau để biết được một số mẹo chữa mặn cho canh nhé!
Với bí quyết dưới đây bạn có thể chữa mặn cho món canh vô cùng dễ dàng không lo canh bị nhạt vị.
Một số người bận bịu thường coi luộc thịt là "giải pháp" 2 trong 1 khi lấy nước luộc thịt nấu canh. Vậy dùng nước luộc thịt để nấu canh có tốt không, hãy lắng nghe ý kiến chia sẻ của các chuyên gia.
Axit của chanh trong nước canh nóng dễ bị đắng. Thay vào đó, nếu nước canh rau muống được cho vài quả này sẽ có hương vị đặc biệt hơn hẳn.
Khi nấu canh không may bạn thả quá nhiều muối đừng vội bỏ thêm nước lạnh, nhớ áp dụng những bí quyết này đảm bảo hết mặn lại không mất chất.
Khi nấu ăn không may bị mặn bạn hãy làm ngay cách này giúp cứu nguy tình huống và không làm mất vị ngon của món ăn.
Với cách chữa mặn cho món canh, món kho dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon tròn vị ai cũng thích.
Khi nấu canh không may bị mặn chị em có thể áp dụng cách này để chữa mặn giúp món ăn thơm ngon, tròn vị