Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhau thai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhau thai và chia sẻ thông tin nhau thai trên PHUNUTODAY.VN

Dành 3 năm thanh xuân chỉ để yêu, để phá thai... cuối cùng cô gái vẫn bị bạn trai 'ĐÁ' không thương tiếc

Dành 3 năm thanh xuân chỉ để yêu, để phá thai... cuối cùng cô gái vẫn bị bạn trai "ĐÁ" không thương tiếc

Yêu nhau 3 năm, cùng nhau tạo nên một "giọt máu", rồi lại cãi nhau, rồi cầu xin vứt bỏ máu mủ của mình bằng bao lời hứa hẹn... Cuối cùng lại mất tất cả, mất con, mất tuổi thanh xuân, mất đi những tình cảm chân thành dành cho người con trai không xứng đáng. Giờ đây, cô gái chẳng nhận được gì ngoài sự phản bội đớn đau.

Cặp song sinh kỳ diệu ở Vĩnh Phúc: Lần đầu tiên có trường hợp dây rốn 'thắt đuôi sam' như vậy

Cặp song sinh kỳ diệu ở Vĩnh Phúc: Lần đầu tiên có trường hợp dây rốn "thắt đuôi sam" như vậy

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng cho biết: "Trong nhiều năm làm trong nghề, trường hợp thắt nút dây rốn tôi đã từng gặp nhưng đây là lần đầu tiên, tôi chứng kiến trường hợp thai nhi có dây rốn đan vào nhau đặc biệt như vậy, có thể ở bệnh viện Từ Dũ hay bệnh viện Phụ sản Trung Ương cũng rất hiếm khi gặp".

Mang thai tháng thứ 3 nên ăn gì?

Mang thai tháng thứ 3 nên ăn gì?

Khimang thai đến tháng 3, tất cả các cơ quan của thai nhi đã hình thần gần như hoàn chỉnh và bắt đầu hoạt động nhịp nhàng với nhau. Chính vì vậy, dinh dưỡng rất cần thiết với thai nhi trong thời kì này và người mẹ cần chú ý để tẩm bổ.

Biểu hiện của bệnh chốc đầu

Biểu hiện của bệnh chốc đầu

Chốc được phân loại theo hình thái thương tổn có bọng nước và không có bọng nước. Tùy vào từng loại chốc đầu biểu hiện ra ngoài cơ thể cũng khác nhau.

1 2 3 4 5