Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phim ảnh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phim ảnh và chia sẻ thông tin phim ảnh trên PHUNUTODAY.VN

'Diên Hy Công Lược': Ngụy Anh Lạc chiếm được trọn tấm chân tình của bậc đế vương

"Diên Hy Công Lược": Ngụy Anh Lạc chiếm được trọn tấm chân tình của bậc đế vương

"Diên Hy Công Lược" là bộ phim nói về cuộc đời thăng trầm trong cung cấm của Ngụy Anh Lạc, bà được coi như một trong những phi tần hiếm hoi trong lịch sử được vua Càn Long ưu ái xem như tri kỉ. Nhận sự ủy thác của hoàng hậu, Anh Lạc đã chấn chỉnh lại hậu cung và trở thành Hoàng Qúy Phi:

“Yêu” dưới nước: Đời không như là phim

“Yêu” dưới nước: Đời không như là phim

Khi mà đã thử hết mọi tư thế, nơi chốn, thì việc “yêu” dưới nước là điều mà mọi cặp đôi đều muốn thử. Với những hình ảnh lãng mạn, đẹp tuyệt vời trên phim ảnh, thì chuyện yêu dưới nước quả là đáng để… mạo hiểm.

'Diên Hi công lược': tập 19+20- Anh Lạc khiến khán giả 'thót tim' vì dám chọc Hoàng Thượng tức phun máu

"Diên Hi công lược": tập 19+20- Anh Lạc khiến khán giả "thót tim" vì dám chọc Hoàng Thượng tức phun máu

Tập 19-20 của bộ phim "Diên Hi Công Lược", nhân vật Ngụy Anh Lạc lại một lần nữa khiến khán giả "thót tim" khi dám cả gan chọc tức cả Hoàng Thượng. Hoàng Thượng lâm trọng bệnh khiến ai nấy đều tránh xa, nhưng bản tính cứng đầu của Anh Lạc đã chọc tức người đến độ phun máu.

Vbiz 28/7: Nhã Phương – Trường Giang tái hợp, fans 'bàng hoàng' trước vẻ ngoài của Tăng Thanh Hà

Vbiz 28/7: Nhã Phương – Trường Giang tái hợp, fans "bàng hoàng" trước vẻ ngoài của Tăng Thanh Hà

Mục giải trí hôm nay có những thông tin nổi bật sau: Thúy Diễm hạ sinh con trai đầu lòng cho Lương Thế Thành; Khoe ảnh cổ trang đẹp “hớp hồn”, fans nghi ngờ Nhã Phương tham gia dự án phim của Trường Giang; Bà xã Phạm Anh Khoa đăng ảnh, nhưng điều đáng chú ý là vẻ ngoài của Tăng Thanh Hà;…

1 2 3 4 5