5 loại quả tốt nhất giúp hạ nhiệt và giữ khỏe mạnh trong những ngày nắng nóng
Theo trang Bright Side, dưới đây là danh sách 5 loại quả tốt nhất giúp hạ nhiệt và giữ khỏe mạnh trong những ngày nắng nóng.
Theo trang Bright Side, dưới đây là danh sách 5 loại quả tốt nhất giúp hạ nhiệt và giữ khỏe mạnh trong những ngày nắng nóng.
Quả dứa là trái cây phổ biến ở Việt Nam, không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Dứa là loại quả rất giàu vitamin và tốt cho sức khỏe, dưới đây là một số mẹo giúp bạn ăn dứa không bị rát lưỡi.
Khi kho thịt cá, thay vì sử dụng nước thắng đường hay nước hàng, bạn chỉ cần dùng thứ quả này là món ăn lên màu đẹp, ăn thơm ngon.
Dứa là loại quả đang vào mùa, rất ngon bổ, giá thành rẻ, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Quả dứa rất giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và những loại chất dinh dưỡng khác. Khi mua dứa bạn chỉ cần chú ý vào những điểm này là có thể chọn được dứa tươi ngon, ngọt lịm.
Dứa là loại quả đang vào mùa rất ngon và tốt, tuy nhiên có 5 người không nên ăn.
Để lựa chọn những loại quả tươi ngon, mọng nước rất nhiều bà nội trợ thường nhìn vào màu sắc của quả để đưa ra kết luận. Tuy nhiên, với những loại quả này sẽ khiến cho bạn mắc phải sai lầm nếu chỉ dựa trên màu sắc của chúng.
Chỉ cần biết những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn ăn dứa thơm ngon, ngọt hơn mà không bị rát lưỡi.
Người xưa rất thích chọn quả dừa để thắp hương ngày Tết. Họ có lý do riêng.
Những gợi ý này sẽ giúp bạn chế biến món ngon từ quả dứa đổi vị cho cả gia đình.
Mặc dù quả dứa có chứa nhiều dưỡng chất nhưng vẫn có những thực phẩm không nên ăn cùng dứa. Một trong những thực phẩm đó chính là mực.
Dứa là loại quả phổ biến vào mùa hè, tuy nhiên có những người không nên ăn kẻo hại cho sức khỏe.
Nhiều người thích ăn dứa nhưng lại sợ ăn xong bị rát lưỡi. Với mẹo này bạn có thể an tâm dứa ngọt như mật, ăn rồi lại muốn ăn thêm.
Dưới đây là những lưu ý tuyệt đối cần phải nhớ khi ăn dứa để tránh gây nguy hiểm cho sức khỏe, kẻo hối hận không kịp.