Bí quyết 'hồi sinh' làn da sau Tết: Loại quả ngon giúp da sáng hồng, khỏe mạnh
Khám phá loại quả giàu chất chống oxy hóa - vitamin C, flavonoid, và carotenoid - có khả năng cải thiện và làm đẹp làn da.
Khám phá loại quả giàu chất chống oxy hóa - vitamin C, flavonoid, và carotenoid - có khả năng cải thiện và làm đẹp làn da.
Hồng treo gió là món ăn vặt thơm ngon được nhiều người yêu thích. Thay vì đi mua, bạn có thể tự làm ở nhà với công thức này.
Hồng giòn là một trong những loại quả ngon ngọt đặc trưng của mùa thu. Với màu cam vàng bắt mắt, hương vị thơm ngọt tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng cao, hồng giòn đã trở thành một trong những loại trái cây được rất nhiều người yêu thích.
Để chọn được những trái hồng ngon như ý bạn nhất định phải ghi nhớ những điểm được chia sẻ trong bài viết dưới đây:
Quả hồng là một loại trái cây quen thuộc được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài rực rỡ cùng hương vị ngọt ngào, tươi mát. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của loại quả này.
Hồng là loại quả mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp, nhưng không phải ai cũng có thể ăn chúng và ăn vào bất cứ lúc nào. Dưới đây là những điều cấm kỵ bạn cần tuân thủ tuyệt đối khi ăn hồng.
Những đại kỵ với quả hồng ăn kiểu này hại hơn uống thuốc độc vào người - nhớ chú ý tránh ngay.
Quả hồng, quả sung, quả thị... nếu ăn không đúng cách sẽ gây tắc ruột.
Hồng là trái cây rất tốt cho sức khỏe, được nhiều người yêu thích kể cả người lớn và trẻ nhỏ.
Quả hồng ngon, chứa nhiều dưỡng chất nhưng nếu ăn không đúng cách thì có thể gây hại sức khỏe.
Tắc ruột là một trong những bệnh lý nguy hiểm, có rất nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu kịp thời nếu không sẽ gây ra hoại tử các quai ruột, thủng ruột hay vỡ ruột. Nguyên nhân chủ yếu là do tích tụ quá nhiều bã thực phẩm nhiều chất xơ, khó tiêu hóa, đặc biệt là 5 loại thực phẩm sau.
Quả hồng là một loại trái cây đại diện của mùa thu có tác dụng thanh nhiệt, bổ phổi, giảm ho, cải thiện tình trạng cao huyết áp. Thế nhưng ăn quá nhiều dễ gây khó chịu cho đường tiêu hóa.
Đang vào mùa hồng chín, bạn có thể mua về cho gia đình ăn tráng miệng. Đồng thời, hồng cũng có công dụng chữa nhiều bệnh.
Quả hồng chín chứa nhiều chất xơ gấp 2 lần so với các trái cây khác, tuy nhiên, khi ăn chúng, bạn cần lưu ý những cấm kị sau đây!
Quả hổng rất nhiều vitamin nhưng nếu ăn không đúng cách sẽ gây ngộ độc.