Rớt nước mắt với cảnh mẹ ca sĩ Sơn Ngọc Minh sống trong ngôi nhà lụp xụp, đi làm giúp việc

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng xúc động về câu chuyện gia cảnh mẹ nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh sống trong căn nhà lụp xụp, đi làm giúp việc.

Góp mặt trong một show thực tế mới đây, chương trình đã tìm về Cần Thơ để gặp gỡ mẹ của Sơn Ngọc Minh - bà Nguyễn Thị Cúc. Khán giả bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy những góc khuất sau cuộc sống hào nhoáng của một ca sĩ khá nổi tiếng.

son ngoc minh (5)

 Mẹ Sơn Ngọc Minh sống một mình trong căn nhà lụp xụp

Bà hiện đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở thành phố Cần Thơ. Bà sống một mình trong căn nhà không mấy khang trang. Bố của nam ca sĩ mất cách đây không lâu. Khi nhắc về con trai, bà Cúc liên tục rơi nước mắt. Những giọt nước mắt của người mẹ hiền đã rơi xuống khi kể về đứa con trai duy nhất của mình.

son ngoc minh (4)

 Bà còn phải đi làm giúp việc để trang trải cuộc sống gia đình.

Chồng mất, con cái ở xa, hoàn cảnh neo đơn, nhưng vì đam mê của đứa con trai mà bà sẵn sàng ở một mình đợi con về. Nhìn cảnh mẹ sống một mình trong căn nhà nhỏ khiến Sơn Ngọc Minh và người xem phải rơi nước mắt.

Bà kể, Sơn Ngọc Minh hâm mộ Đan Trường, sau đó cũng theo đuổi nghề ca sĩ. Hơn 6 năm trước, nhà không có tiền, anh bán điện thoại lấy tiền lên Sài Gòn theo đuổi đam mê.

son ngoc minh (1)

 Cận cảnh căn nhà lụp xụp của nhà ca sĩ Sơn Ngọc Minh

Nhiều lần nhớ thương đứa con trai, bà Cúc thường gọi điện và mong Minh trở về nhà: "Con về ở với mẹ đi, về quê mà làm ăn, đừng sống trên Sài Gòn nữa, mẹ bây giờ chỉ ở có một mình cũng buồn lắm".

Trước những lời nhắn nhủ của mẹ nhưng Sơn Ngọc Minh vẫn lần khất chưa về được. "Nó bảo ráng chờ nó thêm 3 năm nữa rồi nó về nó ở với tôi", bà Cúc tâm sự.

son ngoc minh (3)

 Bà vẫn đang mòn mỏi chờ con trai về sống chung

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều ý kiến trái chiều của khán giả nổ ra trên mạng xã hội. Người đồng cảm, người trách móc Sơn Ngọc Minh không lo lắng được cho mẹ.

Nam ca sĩ cho biết, thật ra anh chưa từng muốn trải lòng. Bởi, nếu thử rơi vào trường hợp mất hết niềm tin vào mọi thứ và không còn gì trong tay như anh sẽ hiểu cảm giác đó. "Công việc đang ổn định, bỗng chốc rơi vào hố sâu khi biết bản thân bị bệnh, không đủ sức khoẻ để bước tiếp... Lúc đó tôi dựa dẫm vào gia đình để cần thời gian khâu vá vết thương, nhưng gia đình lại lâm vào trận đại hạn. Nỗi đau này nối tiếp nỗi đau kia...".

son ngoc minh (2)

 Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh

Sơn Ngọc Minh đã bày tỏ thẳng thắn về cám dỗ trong showbiz: "Cám dỗ thì chắc chắn là có nhưng bản thân mình phải giữ vững được lập trường, không để bị sa ngã. Ba em sợ em sa ngã lắm!". Anh cũng nói đến dự định viết sách về những khủng hoảng của tuổi trẻ và sẽ cho ra mắt người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Min (th)/Khoevadep