Rùng rợn: Phát hiện xác người đàn ông đang phân hủy trong cabin ô tô

( PHUNUTODAY ) - Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người dân đã leo lên cabin để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện xác một người đàn ông khoảng 40 tuổi tử vong bên trong.

Ngày 16.2, Công an huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh) đang điều tra làm rõ vụ việc, một người đàn ông tử vong trong cabin ô tô tải, đỗ tại đường 280 đoạn qua thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

xac nguoi dan ong dang ph

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện xác người đàn ông trong ca bin ô tô.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 16/2, một số người dân phát hiện chiếc ô tô tải (chưa xác định được biển số) đỗ ở đường đôi 280 (thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) nhiều ngày nay.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người dân đã leo lên cabin để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện xác một người đàn ông khoảng 40 tuổi tử vong bên trong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an sở tại. Công an huyện Lương Tài đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng của tỉnh.

xac nguoi dan ong dang ph

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi.

Ông Nguyễn Trọng Điểm, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thứa cho biết, khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, thi thể người đàn ông xấu số đang trong tình trạng phân hủy.

Đến chiều cùng ngày, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Ninh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

An An (T/H)/Khoevadep

Loading...