Sau khi đi sinh nhật bạn, nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn đã 10 ngày

( PHUNUTODAY ) - Một nữ sinh lớp 8 ở Quảng Nam không rõ tung tích suốt 10 ngày nay khiến gia đình rất lo lắng và phải nhờ cơ quan công an vào cuộc.

Ngày 17/7, bà Hồ Thị Bích Hạnh (SN 1972, trú tổ 6, thôn 2, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết, hiện gia đình đang rất lo lắng vì việc con gái là Trần Yến Vy (SN 2003) đã mất tích 10 ngày.

Bà Hạnh cho biết rằng sáng 7/7, Vy xin mẹ 50 ngàn đồng để đi sinh nhật bạn. Sau đó, Vy được một bạn nữ khác đi xe đạp điện đến chở. Trưa cùng ngày, Vy về nhà lấy đồ, lúc này chỉ có ông bà ngoại ở nhà. Từ đó đến nay, gia đình không thể liên lạc được với Vy nữa.

mat-tich-2-wham-1500270359232

 Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau khi đi sinh nhật bạn.

Được biết, gia đình bà Hạnh mới chuyển từ sài Gòn về Quảng Nam sinh sống được 2 tháng. Vy trước giờ đi đâu cũng xin phép gia đình nhưng không hiểu lý do gì mà nay lại đi đâu không rõ tung tích như vậy.

Gia đình cho biết thêm trước khi mất tích, Vy không có bất cứ dấu hiệu gì bất thường cả. Vy không mang theo quần áo hay đồ đạc gì hết.

Vy cao 1m55, nặng 48kg, tóc ngang vai. Khi đi mặc quần jean dài màu xanh nhạt, áo khoác màu xanh và áo thun màu trắng.

Trong lúc tìm kiếm, có nghe người ta nói thấy một nữ sinh giống Vy thuê taxi ra sân bay Đà Nẵng nên gia đình ra hỏi nhưng không có tung tích gì.

Hiện Công an huyện Thăng Bình cũng đã ra thông báo truy tìm nữ sinh này. Nếu ai thấy người nào có đặc điểm như trên thì báo về cho Công an huyện Thăng Bình qua số điện thoại 05103.874.203 hoặc báo cho bà Hạnh qua số điện thoại 0939.394.470.

Vũ Loan (TH)/Khoevadep

Người có khí chất cao quý hay không, chỉ cần nhìn 8 điểm này là biết

Người có khí chất cao quý hay không, chỉ cần nhìn 8 điểm này là biết

Tầng thứ của một người cao hay thấp không liên quan gì đến địa vị xã hội hay tiền bạc nhiều ít. Mà điều quyết định tầng thứ cao hay thấp của một người chính là trải nghiệm, là tầm nhìn, giá trị quan, nhân cách, cách sử dụng thời gian và hứng thú kiếp nhân sinh của họ.

Loading...