Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư thế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tư thế và chia sẻ thông tin tư thế trên PHUNUTODAY.VN

Bài phát biểu ngày 20/11 trang trọng nhất

Bài phát biểu ngày 20/11 trang trọng nhất

Nhân ngày 20/11 sắp tới, các bạn đã có thể tự chuẩn bị cho mình một bài phát biểu trong ngày 20/11 sắp tới hay chưa? Nếu các bạn còn chưa tìm được gợi ý nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin ngay dưới đây nhé!

Hốt hoảng phát hiện thi thể bé trai sơ sinh cạnh bãi rác

Hốt hoảng phát hiện thi thể bé trai sơ sinh cạnh bãi rác

Khi đưa con đi học, chị Nguyễn Thị Q. (24 tuổi, ở tổ 3, phường An Dương) bàng hoàng khi nhìn thấy một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở ngõ (ngay tại nơi người dân thường tập kết rác, tuy nhiên cháu đã tử vong.

Đã tiêm thuốc độc tử hình Nguyễn Hải Dương

Đã tiêm thuốc độc tử hình Nguyễn Hải Dương

Thi thể của tử tù Nguyễn Hải Dương đã được chuyển về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Quá trình thi hành án bằng cách tiêm thuốc độc được chiếu trên màn hình bên ngoài.

Đánh đập, ép vợ 'quan hệ' rồi dùng chính dây váy siết cổ tử vong vì lời khuyên chí thú làm ăn của vợ

Đánh đập, ép vợ "quan hệ" rồi dùng chính dây váy siết cổ tử vong vì lời khuyên chí thú làm ăn của vợ

Bị vợ trách mắng vì không chí thú làm ăn, Khỏ đánh vợ rồi khi ép vợ quan hệ tình dục. Sau đó, hung thủ dùng dây giữ váy của vợ siết cổ chặt cho đến khi nạn nhân tử vong. Khoảng 2h sáng ngày hôm sau, Khỏ mang thi thể chị Vấn ra bờ suối cách nhà 350m để phi tang thi thể.

1 2 3 4 5