Chuyên gia tiết lộ sự thật về việc uống vitamin C làm trắng da và cách bỏ sung vitamin C hiệu quả
Nhiều phụ nữ theo trào lưu sử dụng vitamin C với mong muốn làm sáng da mà không nhận thức được rủi ro tiềm ẩn có thể gặp phải.
Nhiều phụ nữ theo trào lưu sử dụng vitamin C với mong muốn làm sáng da mà không nhận thức được rủi ro tiềm ẩn có thể gặp phải.
Ổi là loại trái cây giàu vitamin C và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, ít người biết đến những lợi ích sức khỏe mà lá ổi mang lại.
Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline... mang lại tác dụng lớn cho sức khỏe con người khi ăn thường xuyên.
Quả mọng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C tốt cho làn da.
Những loại rau dưới đây chứa nhiều vitamin C, A, E... thành phần chống ung thư, tim mạch rất tốt cho sức khỏe của con người đừng bỏ qua.
Xoài vốn là một loại quả có hương vị thơm ngon được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, xoài còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp mà không phải ai cũng biết.
Hãy thoa huyết thanh chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C.
Mùa hè oi bức khiến cơ thể dễ mất nước, thiếu vitamin và khoáng chất. Loại rau bình dân này chính là "kho báu" vitamin C, giúp hạ đường huyết hiệu quả, bổ máu và giàu canxi, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tía tô chứa nhiều vitamin A, vitamin C và các thành phần dưỡng chất khác như acid béo không no và các acid hữu cơ khác.
Khi nói tới bổ sung vitamin C nhiều người thường nghĩ tới cam nhưng thực tế có những trái cây rẻ tiền còn giàu vitamin C hơn cam.
Vitamin C có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các vết thâm, nám trên da.
Cà chua - "kho báu" dinh dưỡng chứa sắt, vitamin C, lycopene... giúp bổ máu, hạ đường huyết, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Loại quả này cung cấp một lượng dồi dào các dưỡng chất thiết yếu như vitamin C, vitamin nhóm B, magiê, kali và giàu các chất chống oxy hóa giúp nâng cao sức khỏe.
Thông thường, nhiều người chỉ thấy quen thuộc với khoai lang, nhưng ít ai biết rằng rau khoai lang cũng chứa rất nhiều dưỡng chất. Đây là nguồn vitamin dồi dào khi so sánh với củ khoai lang bởi chúng chứa vitamin B10 gấp 10 lần, vitamin C gấp 5 lần và vitamin B6 gấp 3 lần.