Loại rau này ngọt như mì chính, đắt như thịt bò rất nhiều công dụng sức khỏe nhưng hiếm gặp, thấy nhớ mua ngay
Đây là thứ rau ở rừng nhưng nhiều người thành phố muốn săn lùng vì ăn ngọt ngon lại tốt cho sức khỏe.
Đây là thứ rau ở rừng nhưng nhiều người thành phố muốn săn lùng vì ăn ngọt ngon lại tốt cho sức khỏe.
7 món thịt bò xào đa dạng, độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục hoàn toàn khẩu vị của mọi thành viên.
Đây là loại rau rất rẻ nhưng lại an toàn và tốt cho sức khỏe giúp cả gia đình bồi bổ
Đây là loại rau dại ở miền núi được nhiều người săn lùng.
Rau dền, một loại rau thông dụng trong mùa hè, giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng làm mát cơ thể, detox, đồng thời hỗ trợ phòng chống các bệnh tim mạch và đái tháo đường.
Nếu bạn cần bổ sung sắt tự nhiên nhưng lại không thích ăn thịt bò thì đừng quên nhóm thực phẩm dưới đây nhé.
Ướp thịt bò lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Ướp thịt bò đừng dại cho muối, nhiều người làm sai bảo sao bò khô, dai không ngon.
Thịt bò và thịt lợn là thực phẩm khá phổ biến với người Việt. Khi đi chợ dân sinh, chúng ta không hiếm gặp cảnh thịt bò được treo còn thịt lợn được bày trên phản. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?
Sử dụng sữa chua để ướp thịt là mẹo vặt được nhiều người áp dụng thành công. Axit lactic trong sữa chua có tác dụng làm mềm các thớ thịt, đồng thời giúp thịt thấm gia vị nhanh hơn, mang đến món ăn thơm ngon, đậm đà.
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bò mềm ngọt, đậm đà mà không tốn nhiều thời gian nấu nướng thì đừng bỏ qua 3 phần thịt này.
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và rau muống giòn sần sật, bạn sẽ có ngay một đĩa nộm vừa thơm ngon vừa thanh mát.
Với cách bảo quản thịt bò đơn giản sau, bạn có thể thoải mái mua thịt bò về và bảo quản sử dụng được lâu ngày mà không còn sợ thịt bò mất ngon mỗi khi cần chế biến nữa.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món thịt bò xào mềm thơm, hấp dẫn và bổ dưỡng.
Nếu bạn chú ý sẽ thấy thịt lợn thường đặt trên bàn thịt bò thì có thể treo lên cao. Người đi chợ kinh nghiệm mách bạn đó chính là một trong những yếu tố liên quan tới chất lượng thịt.
Bạn đã bao giờ thắc mắc làm thế nào để có được miếng thịt bò mềm mại, thơm ngon mà không cần tốn nhiều thời gian ninh nhừ? Chỉ với 1/2 thìa gia vị này, bạn sẽ biến tấu món thịt bò của mình lên một tầm cao mới.