Thịt bò càng chần càng bẩn: Làm thế này trước khi nấu chất độc hại sẽ tự động chảy ra
Khi chế biến thịt bò, bạn đừng chần theo cách thông thường, thay vào đó hãy làm theo cách dưới đây.
Khi chế biến thịt bò, bạn đừng chần theo cách thông thường, thay vào đó hãy làm theo cách dưới đây.
Đầu bếp khách sạn mách bạn một thủ thuật nên làm trước khi nấu thịt bò, nước và chất bẩn sẽ tự động chảy ra.
Thịt bò hầm là món ăn ngon miệng, miếng thịt mềm tan rất hợp với cả trẻ nhỏ và người già. Vậy làm thế nào hầm thịt bò nhanh mềm, tiết kiệm thời gian? Những mẹo này sẽ giúp bạn.
Vì lợi nhuận, nhiều người bán hàng có thể làm giả thịt lợn thành thịt bò. Để không bị mua nhầm bạn cần biết cách phân biệt thịt bò thật và thịt bò giả.
Công thức món bò hầm tiêu xanh đúng chuẩn đã giúp nhiều người chế biến được những món ăn thơm ngon, hấp dẫn, bạn có thể tham khảo ngay công thức dưới đây.
Chỉ cần bạn có thể nắm vững những tuyệt chiêu này đảm bảo lần nào xào thịt bò cũng mềm ngon như ý.
Việc ăn hạt dẻ có thể giúp duy trì sức khỏe tim mạch và duy trì cân nặng hợp lý nhưng nếu không biết ăn đúng cách sẽ có thể gây hại cho sức khỏe.
Đối với người Việt Nam, một bữa sáng với món bò né trứng ốp la đã vô cùng quen thuộc, vừa ngon hấp dẫn vừa có thể cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc và học tập.
Không chỉ ngon, dễ chế biến, những bộ phận này còn giúp bổ sung vi lượng sắt và giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Thịt bò có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng khi kết hợp với những thực phẩm này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ dưỡng chất của cơ thể.
Đầu bếp cao cấp tiết lộ, ướp thịt bò chỉ cho muối là hỏng, phải thêm 1 thìa này thịt sẽ mềm tan, đậm đà, đặc biệt khi xào không ra nước.
Mặc dù thịt bò xào là một món ăn ngon và phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến để nguyên liệu này mềm thơm, hợp với tất cả mọi người.
Dưới đây là dấu hiệu nhận biết thịt bò kém tươi ngon.
Có những thực phẩm quen thuộc, thậm chí được sử dụng thường xuyên khi nấu thịt lợn lại là những thứ đại kỵ, trong khi có những thực phẩm tưởng xa lạ nhưng lại là sự kết hợp tuyệt vời.
Rất nhiều người thường có thói quen cho gừng vào nồi thịt lợn luộc để khử mùi tanh nhưng trên thực tế đây là một trong 4 "đại kỵ" khi nấu thịt lợn, không nên mắc phải.