Loại rau có axit folic gấp 17 lần bắp cải, bổ hơn thịt bò, ăn sống hay chín đều có lợi
Rau diếp thơm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Người già nên thường xuyên ăn loại rau này.
Rau diếp thơm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Người già nên thường xuyên ăn loại rau này.
Đây là loại rau phổ biến ở Việt Nam đặc biệt vào mùa đông và giá rất rẻ nhưng công dụng thì bất ngờ
Đây là loại rau rất giàu dinh dưỡng và công dụng tốt cho sức khỏe, giúp chống lại nhiều bệnh
Axit folic hay vitamin B9 là thành phần không thể thiếu giúp xương chắc khỏe, bảo vệ gan thận và tăng cường khả năng miễn dịch.
Sở dĩ các nhà sản xuất mỹ phẩm ưa chuộng sử dụng loại nước này vì nó rất giàu vitamin, khoáng chất và các axit amin.
Hiện tại, phản ứng của Nam Em khi có người đòi tạt axit đang thu hút nhiều sự chú ý. Động thái lên tiếng, nhận lỗi của Hoàng Thùy Linh sau những ồn ào vừa qua nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Hãy cùng điểm qua ba loại “rau trường thọ” nhất định phải ăn trong tháng 8 này và hàm lượng dinh dưỡng phong phú mà chúng chứa đựng.
Táo là nguồn axit malic tự nhiên có tác dụng làm mịn da nhưng nhẹ nhàng và không gây kích ứng da.
Đây là loại rau được mệnh danh là "vua miễn dịch", giàu dinh dưỡng hơn thịt bò, có đến 18 loại axit amin, ăn nhiều cũng không tăng cân.
Dưới đây là những loại rau có axit folic cao, các chuyên gia khuyên bạn nên ăn thường xuyên.
Thông thường, người ta chỉ mang loại rau này đi nấu canh nhưng không ngờ xào với tỏi cũng ngon không kém.
Hạt lạc được gọi là quả trường sinh bởi nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như chất béo, lecithin, protein, axit amin rất tốt cho sức khoẻ.
Hiện tại, phản ứng của Nam Em khi có người đòi tạt axit đang thu hút nhiều sự chú ý.
Hoa nhài là loại cây ưa axit và không thích môi trường có tính kiềm. Vì vậy, đừng chỉ tưới mỗi nước lã cho hoa nhài mà hãy tưới một số nước có tính axit để thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của cây.