Mua đậu phụ thấy 4 dấu hiệu này, người khôn ngoan sẽ quay người bỏ đi
Đây là 4 dấu hiệu cho thấy đậu phụ không đạt chất lượng, không nên mua về ăn kẻo ảnh hưởng sức khỏe.
Đây là 4 dấu hiệu cho thấy đậu phụ không đạt chất lượng, không nên mua về ăn kẻo ảnh hưởng sức khỏe.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc rán đậu phụ? Đậu thường bị nát, dính chảo hoặc không vàng giòn? Đừng lo lắng, chỉ với 1 bước đơn giản được chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có món đậu phụ rán vàng ươm, giòn tan, để cả tiếng vẫn ngon như mới.
Bạn mua đậu phụ và muốn để lâu dùng dần, dưới đây là mẹo bảo quản đậu phụ trong tủ lạnh 1 tuần mà không lo hư hỏng. Cách bảo quản này rất đơn giản, bạn xem bên dưới nhé!
Không phải ai cũng biết lý do đằng sau lời khuyên 'không mua thịt lợn sớm, chớ mua đậu phụ muộn'.
Đậu phụ là món ăn phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều người làm đậu đã dùng hóa chất thạch cao để đậu được chắc và tăng khối lượng. Học ngay cách phân biệt để tránh gây hại cho cả gia đình
Đậu phụ là thực phẩm phổ biến lại bổ dưỡng thường xuyên trong các bữa cơm gia đình Việt. Nhưng đừng quanh quẩn chiên rán giòn hay sốt cà chua, hãy làm cách này vừa mát vừa bổ
Đậu phụ là món ăn dân dã, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn món này.
Với công thức rán đậu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không thấy chán.
Chỉ với 3 nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, bạn hoàn toàn có thể "hô biến" thành món ăn siêu ngon, đầy đủ dinh dưỡng, giúp kích thích phát triển chiều cao cho bé một cách hiệu quả.
Khi rán đậu chỉ cần nhớ một mẹo nhỏ này món ăn sẽ giòn xốp bên ngoài, mềm mịn bên trong y như đi ăn hàng.
Đậu phụ là món ăn dân dã, có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, có một số nhóm người không nên ăn đậu phụ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nếu bạn mua đậu phụ về mà chưa thể chế biến ngay hoặc muốn mua nhiều về ăn dần thì có thể tham khảo một số mẹo bảo quản này.
Đậu phụ và bắp cải là 2 thực phẩm phổ biến rẻ tiền nhưng lại cực kỳ hữu hiệu trong việc giảm cân và giảm mỡ
Với cách kết hợp giữa đậu phụ và sốt chua ngọt, bạn sẽ có thêm một món chay vừa ngon vừa bổ cho mâm cơm ngày rằm.
Mặc dù đậu rán là một món ăn quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết cách rán đậu sao cho “đạt chuẩn”.