Luộc ngô chín đừng vớt ra ngay, thêm 1 thứ vào nồi: Ngô ngọt, dẻo lại gấp đôi chất bổ
Có bí quyết luộc ngô này, bạn sẽ có những bắp ngô luộc hạt căng mọng, ngọt nước lại thêm dinh dưỡng cho cả gia đình.
Có bí quyết luộc ngô này, bạn sẽ có những bắp ngô luộc hạt căng mọng, ngọt nước lại thêm dinh dưỡng cho cả gia đình.
Những loại cá này vừa dễ mua, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.
Bạn nên kết hợp các lựa chọn thay thế thân thiện với tóc và thực phẩm giàu chất dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện sức khỏe tổng thể và độ chắc khỏe của tóc.
Sử dụng dầu gội gốc cà phê dinh dưỡng có thể khắc phục tác dụng của hóa chất trong dầu gội và mang lại mái tóc mềm, mượt và bóng mượt.
Cà chua là loại thực phẩm phổ biến nhưng nhiều người thường cất chúng trong tủ lạnh mà không biết rằng điều đó không tốt.
Những thực phẩm này có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, giúp phòng ngừa bệnh tật.
Khi luộc bất cứ loại rau gì, chỉ cần thêm vài giọt này vào trước rau sẽ xanh nguyên, vẹn dinh dưỡng.
Đây là bộ phận rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên chỉ có khoảng 2 lạng, nếu ai không biết để ăn là quá phí.
Đây là loại thịt dân dã, có giá thành rẻ và nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Cách ăn hấp hay luộc là phương pháp chế biến món ăn lành mạnh và tiện lợi nên được nhiều người yêu thích. Vậy nhưng ăn hấp hay luộc tốt hơn?
Sai lầm khi luộc rau dưới đây khiến cho món rau củ của bạn thâm đen kém thẩm mỹ và mất sạch vị ngọt, chất dinh dưỡng.
Nhiều người thường nghĩ cỏ dại ăn dinh dưỡng của chậu hoa cây cảnh nên hay dọn sạch mà không biết rằng bạn cần để lại một chút cỏ dại.
Trái cây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cần thiết đối với sức khỏe của con người. Bổ sung trái cây một cách hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng tốt hơn.
Nên mở hay đậy vung nồi khi luộc rau là thắc mắc của nhiều chị em nội trợ. Hãy cùng tìm hiểu cách luộc rau đúng, ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng dưới đây để có câu trả lời nhé.