Luộc gan lợn đừng chỉ dùng nước lã: Thêm thứ này vừa khử mùi tanh vừa giảm độc tố
Để có đĩa gan luộc thơm ngon, bạn cần có một số gia vị đặc biệt.
Để có đĩa gan luộc thơm ngon, bạn cần có một số gia vị đặc biệt.
Để luộc gan lợn, không phải chỉ bỏ vào nồi luộc là xong. Bạn cần phải làm đúng quy trình chế biến thì miếng gan mới mềm và không bị tanh.
Khi chế biến món gan, bạn đừng bỏ qua các bước quan trọng dưới đây.
Đầu bếp lâu năm đã chỉ ra rằng, muốn xào gan lợn ngon, nhất định không thể bỏ qua 3 mẹo nấu ăn dưới đây, chị em có thể tham khảo.
Không chỉ riêng giá đỗ, gan lợn cũng không xào chung với các loại rau khác như rau cần, cải xoăn...
Sau đây là những sai lầm khi ăn gan lợn bạn cần tránh để bảo vệ sức khỏe:
Gan lợn là thực phẩm được nhiều người ưa thích nhưng đây không phải là một món ăn dễ chế biến. Hãy học ngay cách xào gan lợn cực chuẩn dưới đây:
Gan lợn là một trong những bộ phận của lợn có giá thành vô cùng rẻ, lại có thể đem đến lợi ích cho sức khỏe. Với cách nấu này, gan lợn sẽ trở thành món ăn ngon, hấp dẫn, cả nhà "vét đĩa".
Gan lợn xào là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình. Khi xào gan, bạn cần nhớ mẹo nhỏ này để gan không khô, không tanh.
Thường xuyên bổ sung những thực phẩm này sẽ giúp cung cấp một lượng sắt không nhỏ cho cơ thể, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.
Đầu bếp lâu năm đã chỉ ra rằng, muốn xào gan lợn ngon, nhất định không thể bỏ qua mẹo nấu ăn dưới đây, chị em có thể tham khảo.
Không chỉ riêng giá đỗ, gan lợn cũng không xào chung với các loại rau khác như rau cần, cải xoăn...
Gan lợn là thực phẩm được nhiều người ưa thích nhưng đây không phải là một món ăn dễ chế biến. Hãy học ngay cách xào gan lợn cực chuẩn dưới đây:
Gan lợn xào cùng giá đỗ, rau cần là món ăn phổ biến, được nhiều bà nội trợ chuẩn bị cho gia đình. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, nấu chung các loại thực phẩm này với nhau sẽ không tốt cho sức khỏe.