Mưa lạnh làm lẩu Thái đãi cả nhà, ăn ngon chẳng kém ngoài hàng
Lẩu Thái hải sản có vị chua chua cay cay, thích hợp ăn vào những ngày mưa lạnh. Để có nồi lẩu Thái ngon bạn có thể học theo cách làm này.
Lẩu Thái hải sản có vị chua chua cay cay, thích hợp ăn vào những ngày mưa lạnh. Để có nồi lẩu Thái ngon bạn có thể học theo cách làm này.
Hải sản, món ăn ưa thích của rất nhiều người. Nhưng chúng cũng là loại thực phẩm dễ gây dị ứng nhất, trong bảo quản, chế biến cũng dễ bị biến chất gây nên tình trạng đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, nặng hơn là nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, khi ăn hải sạn bạn nên tuân thủ 6 nguyên tắc sau đây.
Khi bị nhắc nhở, Cát Phượng cũng lập tức phản hồi: “Là đàn ông 19 người thì hết 8 người mê hải sản em ạ, vì đó là đàn ông”.
Với ưu thế được bao bọc bởi đại dương nên Nhật Bản có nguồn hải sản phong phú tươi sống. Trong bữa ăn của người Nhật thường xuất hiện một loại cá, đó chính là cá cơm.
Bào ngư thường được sử dụng trong các món ăn như một loại nguyên liệu cao cấp mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người dùng, nhất là các món canh súp. Hôm nay, Phunutoday.vn sẽ vào bếp hướng dẫn bạn 3 cách nấu súp bào ngư với cua, nấm, sườn heo và hải sản nhé!
Với kinh nghiệm khử mùi tanh trong hải sản dưới đây bạn sẽ có một món ăn ưng ý, thơm ngon đậm đà.
Vợ chồng Thúy Diễm thường xuyên đăng tải, lan truyền những thông điệp tích cực trên mạng xã hội.
Tôm là một trong những loại thực phẩm thủy hải sản chứa đầy những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn phải bỏ ngay 3 bộ phần "cực độc" này, hoàn toàn không nên ăn.
Khi ăn hải sản bạn cần có một loại nước chấm riêng mới giúp món ăn thêm ngon. Công thức muối chấm này đảm bảo “cân hết” mọi loại hại sản.
Mực tươi là thực phẩm tự nhiên với độ dai, giòn vừa phải cho nên luôn là nguyên lý tưởng cho bữa ăn gia đình thêm nhiều dinh dưỡng. Nhưng nếu ta không sơ chế đúng cách, món ngon sẽ bị giảm đi vài phần do mùi tanh từ hải sản vẫn còn đó.
Dưới đây là công thức cực dễ, có thể làm tại nhà cho bữa ăn gia đình thêm phần ngon miệng. Đặc biệt, nước sốt này chấm cùng hải sản sẽ giúp gia đình bạn cảm nhận món ngon gấp bội.
Bào ngư thường được sử dụng trong các món ăn như một loại nguyên liệu cao cấp mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người dùng, nhất là các món canh súp. Hôm nay, Phunutoday.vn sẽ vào bếp hướng dẫn bạn 3 cách nấu súp bào ngư với cua, nấm, sườn heo và hải sản nhé!
Món mực khô tuy ngon nhưng lại chứa nhiều cholesterol. Ăn nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe, làm mỡ máu tăng cao.
Khu chợ Bình Điền ghi nhận các ca mắc Covid-19. Được biết, nơi đây là chợ đầu mối chuyên cung cấp các loại nông sản, thủy hải sản lớn nhất TP.HCM.