Vì sao gia đình nào cũng nên thêm khoai sọ vào thực đơn mỗi ngày?
Khoai sọ không chỉ là món ăn ngon mà còn có nhiều công dụng trong chữa bệnh, mọi người nên biết.
Khoai sọ không chỉ là món ăn ngon mà còn có nhiều công dụng trong chữa bệnh, mọi người nên biết.
Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày của gia đình món canh rau muống với khoai sọ để bữa cơm thêm ngon miệng và hấp dẫn.
Khoai sọ không chỉ là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng mà còn có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả, trong đó có bệnh dạ dày...
Ăn thường xuyên khoai sọ rất tốt cho não và cải thiện chứng suy nhược trí nhớ, thích hợp với người bệnh suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, người mới ốm dậy.
Khoai sọ, khoai môn là thực phẩm rất quen thuộc, chế biến thành nhiều món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng.
Khoai tây có vị ngọt, béo và rất giàu tinh bột, đây lý do tại sao người tiểu đường phải tránh khoai tây ở bất kỳ hình thức chế biến nào.
Khi gọt hoặc sơ chế khoai sọ bạn rất hay bị ngứa thậm chí là nổi mụn và ngứa cả người, dưới đây là cách dễ nhất để bạn loại bỏ mối lo ngại đó.
Nếu bạn muốn đổi gió cho món canh khoai sọ thơm bùi nhưng hơi nhớt như ngày bình thường thì bạn có thể thay thế bằng món khoai sọ chiên gia vị khác lạ mà rất độc đáo.