Nước rau muống luộc nên vắt chanh hay dầm sấu sẽ ngon hơn?
Nước rau muống luộc vắt chanh hay dầm sấu ngon hơn từ lâu đã trở thành chủ đề bàn cãi của nhiều người…
Nước rau muống luộc vắt chanh hay dầm sấu ngon hơn từ lâu đã trở thành chủ đề bàn cãi của nhiều người…
Luộc gà ngon, da căng bóng, màu vàng tự nhiên hấp dẫn cùng phần thịt ngọt, mềm không quá khó khi bạn nắm giữ bí quyết sau đây.
Vịt luộc là món ăn thơm ngon, dễ làm nhưng nếu không biết cách chế biến thì mùi hôi của vịt sẽ khiến món ăn không được ngon. Để khử mùi hôi của vịt luộc, bạn có thể làm theo các cách sau.
Khi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
Có rất nhiều cách giúp khử mùi hôi của thịt vịt. Bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để món thịt vịt luộc được thơm ngon hơn.
Nhiều hàng quán đã luộc trứng vịt lộn bằng thứ này để khử tanh mùi của trứng.
Khoai lang luộc lá món dễ làm nhưng để khoai ngon ngọt hơn, bạn cũng cần một số bí quyết nhỏ.
Với bí quyết "gia vị vàng" đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng luộc được mẻ khoai lang ngọt bở, mềm mịn hoàn hảo, khiến ai cũng thích mê!
Ngoài cách luộc rau muống đơn giản chỉ rửa sạch, để ráo nước trước khi luộc. Muốn luộc rau muống xanh giòn hơn cần đảm bảo trong nồi nhiều nước, nước ngập mặt rau.
Bạn có biết khi bôi chút kem đánh răng lên lược sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời nào không?
Nhiều người nghĩ luộc gà chỉ cần cho muối và nước lã là xong. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà ngon.
Để có những món ăn ngon, các đầu bếp, các bà nội trợ đã tìm tòi và nghĩ ra phương pháp ngâm vào nước đá lạnh để làm sốc nhiệt một số món ăn và kết quả sau đó là những món ăn này ngon hơn bội phần.
Loại cây này có tính dễ sống dễ trồng không đòi hỏi chăm sóc cầu kỳ lại có thể giúp cho gia đình bạn có thêm sức khỏe.
Có một số loại gia vị giúp thịt lợn hết mùi hôi, dậy mùi thơm cực hấp dẫn.