Ăn ngô đừng bỏ lõi, tận dụng làm món này ngon bất ngờ, cả nhà tấm tắc khen
Lõi ngô thường được mọi người vứt đi hóa ra lại có công dụng vô cùng tuyệt vời.
Lõi ngô thường được mọi người vứt đi hóa ra lại có công dụng vô cùng tuyệt vời.
Món thịt lợn luộc tưởng đơn giản hóa ra không phải. Để có đĩa thịt lợn luộc thơm ngon, bạn đừng bỏ qua bí quyết dưới đây.
Để rán cá vàng giòn, không bị dính chảo, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Đậu phụ để theo cách thông thường sẽ rất nhanh bị chua. Bảo quản theo cách dưới đây giúp bạn để đậu được cả tháng, không cần phải đi chợ nhiều.
Hãy áp dụng một trong những cách dưới đây, đảm bảo ổ bánh mì cũ sẽ giòn ngon như khi mới mua.
Để món mướp xào có màu xanh đẹp mắt, không bị thâm đen, đừng bỏ qua bí quyết dưới đây nhé.
Ốp trứng tưởng dễ nhưng không phải ai cũng có thể làm đúng cách.
Bột mì và bếp gas là hai thứ "kỵ" nhau. Các bà nội trợ nên chú ý.
Để "nâng tầm" cho món trứng chiên, bạn đừng bỏ qua bí kíp hay ho dưới đây nhé.
Với những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ không lo cá rán, đậu rán bị dính chảo mà lại còn có món ăn vàng ruộm, giòn tan.
Với cách bảo quản này, bạn sẽ để được cơm lâu hơn. Khi hấp lại, cơm vẫn giữ được độ mềm ẩm, ngon như mới nấu.
Để nấu cháo nhanh nhừ, mẹ có thể tham khảo những cách dưới đây.
Giá đỗ xào tưởng đơn giản nhưng không làm đúng cách sẽ mất ngon.
Để rã đông thịt trong thời gian ngắn, bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Với cách này, việc rã đông thịt sẽ trở nên dễ dàng hơn.