Cách làm món ức gà nướng mềm thơm, đậm đà, dù người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều “thích mê”
Với cách chế biến đơn giản này, bạn không cần lo lắng thịt ức gà khô hay bã mà có ngay một món ăn thơm ngon, mềm ngọt.
Với cách chế biến đơn giản này, bạn không cần lo lắng thịt ức gà khô hay bã mà có ngay một món ăn thơm ngon, mềm ngọt.
Lá của loại rau này là kẻ thù của ung thư nhưng nhà nào cũng vứt, ít ai biết rằng đem đi nấu thành món ăn vừa ngon vừa bổ
Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi loại rau dại trước kia chỉ thấy ở vùng quê và thường được dùng làm thức ăn cho lợn, nay lại trở thành một món ăn được ưa chuộng tại các thành phố, xuất hiện trong thực đơn của nhiều nhà hàng và quán ăn.
Bạn đang muốn tìm một món rau đơn giản đổi vị cho cả nhà, thì món mồng tơi xào nấm là hoàn hảo và siêu ngon, siêu đơn giản lại đầy đủ dinh dưỡng cho những người yêu thương thưởng thức.
Vịt luộc là món ăn thơm ngon, dễ làm nhưng nếu không biết cách chế biến thì mùi hôi của vịt sẽ khiến món ăn không được ngon. Để khử mùi hôi của vịt luộc, bạn có thể làm theo các cách sau.
Có những người tìm ra cách cải thiện tình trạng béo mặt bằng việc thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày.
Rau mồng tơi là thứ rau ngon và nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng được hưởng lợi ích từ loại rau này.
Mặc dù quả mướp thường được biết đến rộng rãi, nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng lá và ngọn mướp cũng có thể được chế biến thành các món ăn hấp dẫn.
Có giá 100.000 đồng/kg - tương đương 1 kg thịt lợn, rau chùm ngây mọc hoang đang trở thành món ăn được nhiều người thành phố săn tìm.
Cà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
Cách nấu ăn chính là nguy cơ khiến cơ thể bị bệnh vì chúng có thể làm biến đổi dinh dưỡng trong món ăn.
Đậu đen không chỉ được biết là một món ăn và còn được sử dụng đễ chữa bệnh rất tốt. Vậy liệu đậu đen mọc mầm còn ăn được nữa không?
Những loại lá này thường có sẵn trong vườn, đặc biệt ở các miền quê, thường được hái hái để làm rau sống hoặc ăn kèm với một số món ăn đặc sản gia tăng hương vị cho món ngon, đồng thời lại có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Với cách chế biến này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn kèm vừa ngon, vừa đậm đà và giàu dinh dưỡng.