Loại thịt rẻ hơn thịt bò, bổ hơn thịt gà, ăn nhiều không béo, vụng mấy cũng nấu được
Loại thịt này bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, đậm đà, chắc thịt, ngon mà không sợ béo, cho chút nước mắm đã ngon.
Loại thịt này bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, đậm đà, chắc thịt, ngon mà không sợ béo, cho chút nước mắm đã ngon.
Bánh chưng rán thường rất ngán nhưng rán theo kiểu này lại cực hấp dẫn.
Quả sung là một loại trái cây bình dân, nổi bật với hương vị chát và ngọt. Từ loại quả dân dã này, chúng ta có thể chế biến được nhiều món ăn ngon.
Canh măng khô là một món canh cổ truyền, không thể thiếu trong mâm cỗ Tết. Dưới đây là bí quyết nấu canh măng chuẩn vị cho ngày Tết.
Chỉ với một nguyên liệu đơn giản, sẵn có trong bếp là bạn đã có món gà hấp muối thơm ngon.
Những món ngon từ chân gà dưới đây có thể giúp bạn đổi vị cho bữa cơm gia đình.
Mặc dù có giá thành rẻ nhưng loại cá này có hàm lượng dinh dưỡng không thua kém bất cứ loại cá đắt tiền nào. Bạn có thể đem kho, ăn với cơm rất ngon.
Khi luộc thịt, nếu không cẩn thận, thịt sẽ bị thâm xỉn, không còn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy vậy, bạn có thể khắc phục một cách dễ dàng.
Món ăn này là sự kết hợp hài hoà giữa nhiều nguyên liệu giúp điều chỉnh hương vị, làm giảm cảm giác ngấy do ăn quá nhiều chất béo trong dịp Tết.
Bạn có biết chỉ từ sườn lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn.
Chỉ từ thịt ba chỉ, bạn có thể chế biến thành những món ăn ngon và hấp dẫn.
Xôi gấc là một lựa chọn tốt cho mâm cúng rằm tháng Chạp. Các mẹ có thể tham khảo ngay cách nấu xôi gấc đỏ đẹp theo truyền thống dưới đây.
Với những người bận rộn thì cá mòi đóng hộp là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa ăn. Chỉ cần thêm vài phút chế biến, bạn sẽ có món ăn vô cùng hấp dẫn.
Ghim ngay công thức này vào để có món thịt kho trứ danh khi Tết đến nhé!
Giá trị dinh dưỡng và độ thơm ngon của thịt nai được đánh giá là cao hơn thịt bò. Nếu bạn chưa biết phải chế biến món gì thì hãy tham khảo những món ăn dưới đây.