Cách làm mứt dứa (thơm) thanh thanh hấp dẫn ngày Tết
Mứt dứa khi ăn có mùi chua của dứa chín và chanh tươi, vị ngọt thanh của mật ong rất hấp dẫn.
Mứt dứa khi ăn có mùi chua của dứa chín và chanh tươi, vị ngọt thanh của mật ong rất hấp dẫn.
Lạc (đậu phộng) là loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao, lại có vị bùi đặc trưng rất ngon. Cùng học cách làm mứt lạc ngon để thưởng thức ngày Tết.
Dịp tết đến gần, nhu cầu mua bán các loại mứt và ô mai tăng mạnh...tuy nhiên, người tiêu dùng hãy cẩn thận lựa chọn để tránh mua phải mứt "bẩn".
Mứt nhiều đường nhưng nếu ăn đúng loại cũng sẽ giúp chị em giảm cân triệt để.
Ít ai ngờ rằng, công đoạn chế biến mứt Tết lại hết sức bẩn thỉu, độc hại và thậm chí đã có cả xác ruồi bọ, phân gia súc gia cầm lẫn vào trong đó.
Phân động vật lẫn trong mứt do phơi ở những nơi chăn thả gia cầm là điều thường thấy ở một số cơ sở sản xuất mứt truyền thống…
Sắp đến Tết. Cứ đến dịp này, người người nhà nhà lại lo sắm sửa, sao cho bàn thờ gia tiên đủ đầy đẹp mắt, nhà cửa lộng lẫy, mong rước tài lộc an khang.
Mới đây, cơ quan chức năng vừa thu giữ hàng nghìn hộp mứt được làm từ nguyên liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc.
Tết đang đến gần, bạn hãy tự tay làm món mứt cà rốt thơm ngon, hấp dẫn chiêu đãi bạn bè và người thân nhé.
Mứt tết là thực phẩm không thể thiếu trong những ngày tết của gia đình người Việt, nhưng nó cũng có thể là mầm gây họa cho sức khỏe.
Muốn mứt Tết luôn được thơm ngon, không chảy nước bạn phải bảo quản thật cẩn thận. Dưới đây là một số mẹo hay các chị em nên biết.
Món mứt đu đủ rất ngon, lại đem lại chút vị là lạ hấp dẫn. Cùng khám phá cách chế biến món mứt thơm ngon này.
Mứt là thực phẩm phổ biến trong ngày tết, bạn nên lưu ý xem mình có nằm trong nhóm cần hạn chế sử dụng món ăn này không.
Mứt táo dẻo thơm, vị chua nhẹ ăn rất ngon và không bị ngán trong những ngày Tết. Dưới đây là cách làm món mứt táo thật thơm ngon và dịu ngọt.