Bộ Y tế kiểm định mỳ tôm Hàn Quốc gây ung thư

Bộ Y tế kiểm định mỳ tôm Hàn Quốc gây ung thư

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã yêu cầu các đơn vị nhập khẩm sản phẩm mỳ ăn liền Neoguri (Hàn Quốc) gửi mẫu mỳ tới các cơ quan chức năng để kiểm nghiệm chất Benzopyrene có thể gây ung thư.

Mỳ tôm Trung Quốc chứa axit phá hủy gan

Mỳ tôm Trung Quốc chứa axit phá hủy gan

Một công ty chuyên sản xuất mì gói ở Trung Quốc vừa phải thu hồi sản phẩm vì có hàm lượng axit cao, gây tiêu chảy và phá hủy gan. Có tới 73% người tiêu dùng nước này không yên tâm khi sử dụng thực phẩm nước mình.

1 2 3 4