Bộ Y tế kiểm định mỳ tôm Hàn Quốc gây ung thư
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã yêu cầu các đơn vị nhập khẩm sản phẩm mỳ ăn liền Neoguri (Hàn Quốc) gửi mẫu mỳ tới các cơ quan chức năng để kiểm nghiệm chất Benzopyrene có thể gây ung thư.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã yêu cầu các đơn vị nhập khẩm sản phẩm mỳ ăn liền Neoguri (Hàn Quốc) gửi mẫu mỳ tới các cơ quan chức năng để kiểm nghiệm chất Benzopyrene có thể gây ung thư.
Trong số 100 thùng mỳ tôm Gấu đỏ từ thiện, có 10 thùng hết hạn sử dụng từ tháng 5, còn lại cũng cận date.
Một công ty chuyên sản xuất mì gói ở Trung Quốc vừa phải thu hồi sản phẩm vì có hàm lượng axit cao, gây tiêu chảy và phá hủy gan. Có tới 73% người tiêu dùng nước này không yên tâm khi sử dụng thực phẩm nước mình.