Nấu chè đỗ đen đừng vội thả đỗ ngay vào nồi nước: Làm thêm bước này đỗ nhanh nhừ, giảm nửa thời gian
Với công thức nấu chè đỗ đen dưới đây bạn có thể khiến cho món ăn của mình thơm bùi, nhanh nhừ hơn rất nhiều.
Với công thức nấu chè đỗ đen dưới đây bạn có thể khiến cho món ăn của mình thơm bùi, nhanh nhừ hơn rất nhiều.
Cách nấu đậu đen vừa nhanh mềm vừa tiết kiệm thời gian nhất có thể.
Việc nấu đậu đen như thế nào để nhanh mềm, tiết kiệm thời gian vẫn là một vấn đề mà nhiều người nội trợ còn băn khoăn.
Chè đỗ đen là thức uống giải nhiệt thích hợp vào mùa hè. Tuy nhiên khi nấu chè, cần một số "bí kíp" để chè nhanh nhừ hơn.
Để hạt đậu đen nhanh mềm mà không bị vỡ nát, giữ được hương vị thơm bùi, bạn cần thêm một loại gia vị đặc biệt này.
Chè đỗ đen là món ăn được nhiều người yêu thích trong mùa hè. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách nấu chè ngon, nhanh nhừ.
Món chè bưởi ăn ngon, thanh mát nhưng nếu xử lý cùi bưởi không kĩ sẽ bị đắng.
Cùng học cách nấu đậu xanh nhanh mềm nhé!
Nấu chè đậu xanh mà cứ dùng mẹo dưới đây thì nhanh mềm hơn hẳn và ăn ngon xuất sắc!
Với công thức hầm chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, bùi ngậy tốn ít thời gian nấu.
Mùa hè, món chè đậu đen ngọt mát giúp giải nhiệt hiệu quả. Món chè này được các bà nội trợ nấu thành công tại nhà. Nhưng trong quá trình chế biến cũng cần một số bí quyết để hạt đỗ nhanh nhừ, thơm ngon, bở bùi.
Để không mất nhiều thời gian nấu chè đỗ đen, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Để không mất nhiều thời gian khi nấu chè đỗ đen, bạn hãy lưu lại những bí quyết dưới đây.
Chè bưởi vẫn luôn là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Đang vào mùa bưởi chín nhiều, chị em có thể tận dụng cùi bưởi để làm món chè này đãi cả nhà.