Rán nem muốn giòn tan, vàng ươm, thơm phức chỉ cần thả vài lát củ này vào chảo
Khi rán nem, bạn chỉ cần thả vài lát củ này vào dầu, món nem rán ăn giòn tan khác hẳn so với cách rán thông thường. Kể cả nem đã rã đông vẫn thơm lừng như mới.
Khi rán nem, bạn chỉ cần thả vài lát củ này vào dầu, món nem rán ăn giòn tan khác hẳn so với cách rán thông thường. Kể cả nem đã rã đông vẫn thơm lừng như mới.
Nem rán là món ăn truyền thống quen thuộc đối với các gia đình Việt Nam. Với cách làm này bạn sẽ có đĩa nem rán thơm ngon, giòn rụm chuẩn bị.
Để món nem trở nên thêm ngon và đẹp mắt thì quá trình gói nem đặc biệt quan trọng. Hãy tham khảo ngay mẹo gói nem dưới đây đảm bảo đẹp, đều nhau 10 cái như 10.
Nem rán là món ăn quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm gia đình. Đây cũng được coi là món ăn truyền thống trong ngày Tết. Nem rán không khó làm nhưng làm thế nào để nem giòn ngon thì cần phải có bí quyết.
Món nem rán tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu muốn chiếc nem được vàng, giòn lại không bị vỡ vỏ thì cũng cần có bí quyết.
Dưới đây là tổng hợp 3 công thức làm nhân nem rán "bất bại": Không chảy nước, không ngán, không ai có thể chê vì quá ngon. Chị em nên tham khảo!
Ngày tết rán nem kiểu này giòn rụm, vàng đều, thơm ngọt, chẳng bao giờ cháy lại để được rất lâu - bất cứ ai cũng nên bỏ túi để áp dụng thiết đãi cả gia đình.
Muốn có được món nem rán thơm ngon, giòn rụm bên ngoài bên trong chín ngọt ai ăn cũng tấm tắc khen bạn hãy làm theo cách đơn giản này.
Làm nem rán không quá khó, nhưng làm sao để nem được giòn rụm, vàng óng, không vị vỡ thì không phải ai cũng biết. Xem ngay bí quyết trong bài viết này nhé!
Món nem rán tuy hơi kỳ công một chút nhưng ăn ngon ai cũng thích. Để có những chiếc nem vàng ruộm, giòn ngon bạn nhớ những bí quyết này.
Nem rán là món ăn phổ biến, quen thuộc. Tuy nhiên, khi làm nem nhiều người chưa biết cách làm sao để nem không chảy nước hay rách lá.
Bà xã Hoàng Bách cũng nhấn mạnh quan điểm của mình là chỉ tin vào chứng cứ, vào luật pháp.
Thay vì chỉ làm nem bằng các nguyên liệu quen thuộc như miến, mộc nhĩ, nấm hương, bạn có thể sử dụng những thực phẩm khác để tạo ra hương vị đặc biệt cho món ăn.
Dưới đây là 4 bí quyết đơn giản giúp nem rán không bị mềm oặt, vỡ nát, lại giòm rụm, đảm bảo khiến chồng con thích mê ly.
Đối với người Việt, mỗi món ăn trong ngày đầu năm không chỉ để thưởng thức mà còn có ý nghĩa tượng trưng và mong cầu những điều tốt lành cho năm mới.