Luộc tôm nhớ cho 2 gia vị này, tôm ngọt không tanh, lên màu đỏ au
Để có đĩa tôm luộc đẹp mắt, ngon ngọt và không bị tanh, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Để có đĩa tôm luộc đẹp mắt, ngon ngọt và không bị tanh, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Nếu bạn mắc một vài sai lầm khi hầm xương sẽ khiến nồi nước xương trở nên đục ngầu, kém ngon hãy xử lý chúng theo cách dưới đây nhé!
Hầm xương để nấu canh là công việc nội trợ thường thấy ở Việt Nam nhưng nhiều người hầm xong thì nước xương lại đục hoặc không thơm. Làm theo cách sau nước xương ngon ngọt.
Dưới đây là những mẹo giúp chị em chọn được lựu ngon ngọt theo kinh nghiệm của những người làm vườn và bán lựu lâu năm.
Với công thức hấp mực đặc biệt dưới đây bạn sẽ thấy món mức hấp hết sạch mùi tanh thơm ngon đậm vị hơn rất nhiều
Chỉ với vài bước đơn giản, phần cơm nguội sẽ được làm nóng và vẫn giữ được hương vị ngon ngọt như cơm mới nấu.
Để bảo quản tôm được lâu, giữ độ ngon ngọt vốn có, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Với công thức nấu nước hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món canh trong veo, thơm ngon ngọt nước.
Với cách hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương thơm ngon, ngọt nước ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Khi luộc ngô, bạn đừng cho đường. Có một loại gia vị khác giúp ngô ngon ngọt hơn mà bạn nên thêm vào nồi.
Nếu đã từng nấu canh cua mà gạch cứ "rơi rụng", chìm nghỉm dưới đáy nồi, đáy bát, đây chính là bài viết dành cho bạn. Nấu canh cua không dễ nhưng cũng chẳng khó, điều quan trọng nằm ở 3 bí quyết đơn giản dưới đây.
Nhiều người nghĩ luộc thịt chỉ cần cho muối và nước lã và đun lên. Tuy vậy, đây không phải là cách để luộc thịt ngon ngọt như mong đợi.
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, giàu dinh dưỡng ăn ngon ngọt ai cũng mê.
Mít là loại trái cây ngon ngọt được nhiều người yêu thích. Một vấn đề rắc rối mọi người hay gặp phải khi ăn mít chính là nhựa mít rất dính và không dễ làm sạch. Để loại bỏ nhựa mít, bạn hãy áp dụng những tuyệt chiêu dưới đây.