Mẹo rã đông thịt gà cực nhanh: Gà vẫn chắc và ngọt thịt, không hề bị bở
Nếu cấp công gà nguyên con, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để rã đông. Muốn đẩy nhanh quá trình rã đông của thịt gà, hãy làm theo cách sau đây.
Nếu cấp công gà nguyên con, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để rã đông. Muốn đẩy nhanh quá trình rã đông của thịt gà, hãy làm theo cách sau đây.
Thịt để ở tủ đá thường đông cứng, rất khó để chế biến. Vậy làm cách nào để rã đông thịt nhanh nhất?
Với mẹo rã đông thịt dưới đây, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Khi rã đông thịt, đa phần mọi người sẽ ngâm nước. Đây là cách rã đông thịt đúng cách, giữ trọn vẹn dinh dưỡng, bà nội trợ nên tham khảo.
Khi cần cấp đông thịt gà, thay vì ngâm nước nóng hay sử dụng lò vi sóng, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để tăng tốc rã đông thịt, bạn đừng ngâm vào nước lã. Hãy áp dụng cách dưới đây để làm thịt nhanh mềm hơn.
Nhiều người có thói quen trữ đông thịt ăn dần để không phải đi chợ nhiều lần. Vậy làm thế nào để rã đông thịt an toàn và nhanh chóng?
Để nhanh và tiện, nhiều người đã sử dụng nước nóng để rã đông thịt. Cách làm này khiến thịt bị thâm tái, mất đi độ tươi ngon. Muốn rã đông thịt nhanh, hãy dùng loại hạt này.
Với mẹo dưới đây, thời gian rã đông thịt sẽ được giảm đi đáng kể, vẫn đảm bảo thực phẩm giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.
Rã đông thịt trong vài phút từ lâu đã là thách thức với nhiều bà nội trợ bận rộn.
Chỉ cần 2 nguyên liệu đơn giản nhà nào cũng có là bạn đã có thể rã đông thịt một cách dễ dàng trong 5 phút.
Để rã đông thịt nhanh, bạn đừng ngâm thịt trong nước nóng hay bỏ vào lò vi sóng mà hãy làm theo cách dưới đây.
Mẹo rã đông thịt nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho khâu chuẩn bị nấu nướng mà món ăn không bị giảm dinh dưỡng và độ ngon.
Khi rã đông thịt để lâu trong tủ lạnh, bạn chỉ cần thêm ngay vài giọt nguyên liệu này là có ngay miếng thịt mềm như lúc mới mua.