Pha sữa bằng nước rau ngót, mẹ trẻ khiến con sơ sinh ngộ độc: 3 sai lầm cần tránh khi pha sữa cho trẻ
Sau khi uống sữa pha bằng nước rau ngót, một bé sơ sinh ở Trung Quốc suýt mất mạng.
Sau khi uống sữa pha bằng nước rau ngót, một bé sơ sinh ở Trung Quốc suýt mất mạng.
Rau ngót được biết tới là loại rau lành tính số 1, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng đúng cách vẫn có thể gây hại cho cơ thể.
Rau ngót chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dù rất tốt nhưng có một số nhóm đối tượng nên hạn chế ăn loại rau này.
Cấm kỵ khi ăn rau ngót không phải ai cũng biết, dành 1 phút đọc để không rước bệnh vào thân
Khi ăn rau ngót bạn cần tránh những điều này để không rước họa vào thân.
Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn thông minh những loại rau có công dụng giải nhiệt trong mùa hè nắng nóng này:
Câu chuyện cô nàng lên mạng bán lại mớ rau ngót đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
Chị em chú ý nếu thấy rau ngót có dấu hiệu này tuyệt đối không được mua về nhà để nấu ăn bởi chúng đã được phun thuốc kích thích.
Rau ngót có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể tuy nhiên có một số nhóm người không nên ăn loại rau này.
Mùa hè là thời điểm rau ngót rất phát triển, các bà nội trợ thường mua rau ngót về nấu canh cho gia đình cùng thưởng thức. Loại rau này ngon, bổ nhưng không phải ai cũng nên ăn.
Theo các chuyên gia chia sẻ có 3 kiểu người này không nên ăn nhiều rau ngót kẻo dễ rước bệnh vào người .
Những đối tượng dưới đây không nên ăn rau ngót kẻo gây hại cho sức khỏe.
Nhiều người thắc mắc: Ăn rau ngót khi mang thai có an toàn không? Hãy cùng xem câu trả lời từ các bác sĩ.
Cách nấu canh tôm rau ngon chuẩn dưới đây giúp cả gia đình bạn có được một món ăn chuẩn vị hơn cả đầu bếp năm sao nấu.
Rau ngót là loại rau được nhiều bà nội trợ lựa chọn trong mùa hè này. Tuy nhiên, đây cũng là loại rau nằm trong top danh sách những loại rau có chứa nhiều hóa chất, thuốc kích thích, thuốc trừ sâu nhất. Nếu chẳng may ăn phải thì ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.