Thêm bước này trước khi xào thịt bò, đảm bảo thơm mềm ngon bất bại
Thịt bò là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và cách chế biến đa dạng. Tuy nhiên, nếu biết mẹo này, bạn sẽ có sản phẩm thịt ngon mềm hơn, nhất là trong khi xào.
Thịt bò là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và cách chế biến đa dạng. Tuy nhiên, nếu biết mẹo này, bạn sẽ có sản phẩm thịt ngon mềm hơn, nhất là trong khi xào.
Bò bít tết là món ăn làm từ thịt bò được ưa thích khắp thế giới ,miếng thịt bò to, thơm ngon, bên trong vẫn còn màu hồng đỏ hấp dẫn. Nhưng để làm được món ăn ngon như vậy, bạn cần phải nắm chắc những bí quyết sau đây.
Thay vì pha chế mì theo phương pháp thông thường, bạn có thể biến tấu một chút để có ngay những món ăn lạ miệng và thơm ngon. Dưới đây là 3 món ăn được chế biến từ mì tôm đơn giản mà vô cùng ngon, lạ miệng.
Thịt bò là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, tuy nhiên thịt bò thường có mùi gây. Nếu không biết cách chế biến sẽ làm món ăn mất đi vị thơm ngon.
Thịt bò thêm gia vị, nướng cùng ớt chuông, rau củ là món nướng đượm vị, thơm ngon, không hề ngấy ngán.
Với công thức nấu thịt bò sốt vang dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, ăn hoài không biết chán.
Khi hầm thịt bò, có 2 loại gia vị quen thuộc nhưng chúng ta không nên cho cùng 1 lúc kẻo làm thịt bò khô cứng, mất vị.
Món bò sốt vang với miếng thịt bò được hầm mềm, ăn đậm vị chắc chắn sẽ khiến nhiều người yêu thích.
Thịt bò và thịt lợn là hai món thịt đỏ phổ biến trong thực đơn bữa cơm gia đình người Việt. Nhiều người đánh giá rằng thịt bò tốt hơn thịt lợn vì nó ít mỡ hơn đắt tiền hơn. Nếu nhìn từ góc độ dinh dưỡng, liệu điều này có đúng không?
Để sống tốt, người xưa khuyên mỗi người phải nhớ rõ quy luật “3 không hỏi, 4 không ăn, 5 không chạm”. Vậy, ý nghĩa của câu nói này là gì?
Khi chế biến các món ăn từ thịt bò, việc làm mềm thịt rất quan trọng vì nó giúp món ăn ngon hơn. Để làm mềm thịt bạn có thể áp dụng những cách này.
Thịt bò là thực phẩm ngon, bổ thường để bồi dưỡng cho người ốm. Tuy vậy, không phải ai cũng nên ăn thịt bò thường xuyên. Những người mắc 4 bệnh này chớ nên ăn thịt bò.
Chỉ cần áp dụng những mẹo đơn giản ngay dưới bài viết, thịt bò mềm ngon ai ăn cũng tấm tắc khen.
Thịt bò giàu chất sắt, protein, canxi, photphos... nhưng khi ăn bạn chớ dại kết hợp với 5 loại thực phẩm dưới đây kẻo rước thêm bệnh.
Chẳng cần đến nồi áp suất, món thịt bò hầm vẫn sẽ mềm, ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhờ những mẹo đơn giản này.