3 địa chỉ ốc ngon "rụng tim", xao xuyến đầu lưỡi: Đến Quy Nhơn không thưởng thức sẽ phí cả đời
Dưới đây là 3 địa chỉ ốc ngon "rụng tim", làm xao xuyến đầu lưỡi của biết bao thực khách. Nếu đến Quy Nhơn du lịch không thưởng thức sẽ phí cả đời.
Dưới đây là 3 địa chỉ ốc ngon "rụng tim", làm xao xuyến đầu lưỡi của biết bao thực khách. Nếu đến Quy Nhơn du lịch không thưởng thức sẽ phí cả đời.
Những món ăn được kể tên dưới đây được thực khách ưa thích nhưng trên thực tế, nhân viên nhà hàng cũng không dám ăn bởi chúng "cực bẩn"
Nồi lẩu đỏ rực một màu ớt khiến nhiều thực khách phải "rùng mình". Đây là một đặc sản nổi tiếng ở Trùng Khánh mà du khách nên thử một lần.
Theo sử sách ghi lại thì món ăn này được chính bà Từ Hy Thái hậu nghĩ ra và dùng để chiêu đãi thực khách phương Tây ghé thăm Trung Quốc.
Nhân viên của một nhà hàng đã bất chấp ngồi rửa chén bát ở một vũng nước bẩn bên đường và bị thực khách quay lại clip.
Để thưởng thức món "không khí chiên" bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 30 USD (tương đương khoảng 700 nghìn đồng) tại một nhà hàng ở Ý.
Nhiều món ăn được người Việt coi là đặc sản lại khiến các du khách phương Tây chỉ nhìn thôi đã ám ảnh rồi
Dưới đây là 3 món bánh đặc sản ngon nhất nhì Quy Nhơn, làm tan chảy vị giác của toàn bộ thực khách, hương vị khó cưỡng vô cùng.
Những món ăn được kể tên dưới đây được thực khách ưa thích nhưng trên thực tế, nhân viên nhà hàng cũng không dám ăn bởi chúng "cực bẩn"
Không sai khi nói rằng, nếu chưa đụng đũa gắp một cuộn tam hữu chấm nước mắm ớt tỏi thì uổng phí một chuyến đến Hội An.
Nhắc đến món ngon Hà Nội mùa thu không thể không kể đến những món ăn sau đây:
Tờ menu với đủ các loại bánh thì bỗng xuất hiện một món vừa lạ vừa quen khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng.
Sau khi đấm vào mặt, người đầu bếp đã dùng cả một nồi nước sôi dội thẳng vào người anh Vương.
Người nữ phục vụ ngồi bóc tôm và gỡ thịt cho vào bát của thực khách, còn các thực khách chỉ cần ngồi “rung đùi” vừa ăn vừa lướt điện thoại.