Rau muống món ăn tuyệt vời, vì sao Mỹ cấm trồng, phải chăng chúng nguy hại?Lưu ý cho nhiều bà nội trợ
Nhiều bang của Mỹ cấm trồng rau này và đặc biệt có giai đoạn loại rau này không được bán hợp pháp tại một số nơi của Mỹ.
Nhiều bang của Mỹ cấm trồng rau này và đặc biệt có giai đoạn loại rau này không được bán hợp pháp tại một số nơi của Mỹ.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là rau củ Việt Nam trồng, đâu là rau củ Trung Quốc không bị lừa gạt.
Thường thì sau khi nhặt rau chúng ta sẽ vứt bỏ cành. Tuy nhiên, với những loại rau này nếu bạn cắm cành xuống đất thì quanh năm có rau ăn.
Súp lơ là loại rau xanh bổ dưỡng nhưng nếu rửa không đúng cách thì rau không được sạch. Với cách rửa này bạn có thể tiêu diệt hết côn trùng, cặn bẩn trong rau.
Các loại rau chiếm 80% lượng Vitamin cơ thể hấp thụ hằng ngày. Tuy nhiên những thói quen xấu của số đông người nội trợ đã và đang làm mất đi đến 90% hàm lượng Vitamin có trong rau củ quả. Vậy làm sao để giữ được tối đa lượng dinh dưỡng trong rau?
Với phương pháp rửa rau dưới đây bạn sẽ loại bỏ được những độc tố còn tồn tại trong rau.
Luộc rau tưởng chừng là công việc dễ dàng nhất nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết cách vừa luộc rau ngon vừa giữ được chất dinh dưỡng, loại được chất độc hại có trong rau.
Chúng ta có thể nhận biết rau muống nhiễm chì, nhiễm thuốc trừ sâu bằng một cách hết sức đơn giản.
Loại rau này có chứa nhiều vitamin A và vitamin C hơn bất cứ loại rau quả nào, thậm chí lượng vitamin C trong rau này nhiều gấp ba lần trái cam.
Trong thời gian rảnh rỗi, mọi người thích trồng rau và hoa tại nhà. Tuy vậy, không phải ai cũng biết loại rau nào dễ trồng và lớn nhanh để trồng tại nhà mình.
Một nông dân trồng rau 40 tuổi cho biết, hãy ghi nhớ 5 điểm, nhìn thoáng qua là nhận ra “cà chua hormone”, đừng bao giờ mua nhầm nữa.
Bạn có thể trồng rau muống ngay tại nhà, vừa tiết kiệm vừa đảm bảo an toàn.
Trong rau kinh giới có chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất có khả năng điều trị nhiều loại bệnh, kháng khuẩn và chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả.
Luộc rau tưởng chừng là công việc dễ dàng nhất nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết cách vừa luộc rau ngon vừa giữ được chất dinh dưỡng, loại được chất độc hại có trong rau.