Khi rán trứng đừng chỉ cho hành, cho thêm vài giọt này trứng ngon, mềm xốp nở phồng gấp nhiều lần
Khi rán trứng, nhớ thêm vài giọt này, món ăn sẽ mềm xốp và thơm ngon vô cùng, hương vị của món ăn sẽ thơm ngon hơn gấp nhiều lần.
Khi rán trứng, nhớ thêm vài giọt này, món ăn sẽ mềm xốp và thơm ngon vô cùng, hương vị của món ăn sẽ thơm ngon hơn gấp nhiều lần.
Nhiều người cho rằng khi rán trứng chỉ cần cho thêm một chút hành lá, bột canh. Tuy vậy, việc rán trứng với loại rau này vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng hơn rất nhiều.
Thay vì hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thêm loại rau này, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn hẳn.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật sẽ cho lá hẹ vào trứng để chiên, tác dụng và cách làm cụ thể như sau:
Món trứng rán lá mơ bình dân ít tốn kém nhưng lại chống ngán, tốt cho hệ tiêu hóa của bạn sau dịp Tết.
Để "nâng tầm" cho món trứng chiên, bạn đừng bỏ qua bí kíp hay ho dưới đây nhé.
Chỉ cách tự làm món trứng rán thịt băm thơm lừng cả xóm ai ăn cũng ghiền - vừa đơn giản nhanh gọn lại bổ dưỡng.
Chế biến cơm chiều chỉ 50.000 cho 7 người, ai ăn cũng gật gù tấm tắc khen ngon - hãy nhanh tay lưu lại để khỏi mất thời gian nghĩ món.
Trứng rán lá hẹ là món ăn ngon, bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng biết để mua về.
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon lạ miệng ăn hoài không biết chán, lại còn rất tốt cho sức khỏe.
Với công thức rán trứng dưới đây đây vừa bổ sung thêm dinh dưỡng vừa giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh tật.
Trứng là món ăn quen thuộc với nhiều người dân. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ thêm loại rau này vừa lạ miệng, mà lợi ích sẽ tăng rất nhiều
Với nguyên liệu cực kỳ đơn giản, món trứng rán của bạn sẽ được "nâng lên tầng cao mới", trông hấp dẫn hơn hẳn.
Chị em hãy tham khảo ngay mẹo làm món trứng rán vàng xốp này nhé!
Làm mâm cơm chiều chỉ 55.000 cho 6 người, ai ăn cũng gật đầu khen ngon hấp dẫn hơn ngoài hàng.