Đây là lý do mà nhiều người sẽ muốn tập ăn ớt cay, công dụng tuyệt vời của ớt trong trị ung thư
Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho thấy ớt có nhiều công dụng với sức khỏe.
Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho thấy ớt có nhiều công dụng với sức khỏe.
Để có một sức khỏe lành mạnh bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây để bảo vệ mình trước căn bệnh ung thư.
Nếu không phát hiện kịp thời, ung thư ruột có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến đại tràng và trực tràng, thậm chí có thể đặt tính mạng trong nguy cơ.
Đây chính là 5 loại rau, củ quả mà bạn không nên bỏ lỡ trong các bữa ăn hàng ngày vì chúng vừa rẻ vừa cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ.
Một số nghiên cứu trên người cho thấy mối liên quan giữa ăn rau chân vịt với việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ăn rau bó xôi cũng có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú. Thêm vào đó, lượng lớn chất chống xy hóa trong rau bina cũng có thể ngăn ngừa ung thư.
Những loại quả này tốt cho sức khỏe do chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, đồng thời có hàm lượng kali và natri thấp, hỗ trợ cho thận hoạt động hiệu quả.
Theo lương y Vũ Quốc Trung, rau càng cua chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.
Nghiên cứu mới của các nhà khoa học mở ra một hy vọng mới trong điều trị bệnh ung thư
Duy trì chế độ ăn sáng này có hại nhưng nhiều người lại không biết.
Nếu bạn còn có 3 thói quen này thì nên bỏ ngay để tránh rước bệnh nguy hiểm.
Khám phá "vua rau" - siêu thực phẩm đa năng nằm ngay trong chợ Việt, mang hàng loạt lợi ích sức khỏe từ hạ đường huyết đến phòng chống ung thư cho mọi lứa tuổi.
Ngoài khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bông cải xanh còn là “món quà tuyệt vời” giúp nàng có một làn da khỏe đẹp.
Đây là những loại trái cây có thể gây bệnh ung thư, dù ngon mấy cũng không nên ăn.
Sai lầm khi ăn dưa hành muối có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người.