Loại rau người Việt nào cũng mê mà tiềm ẩn nguy hại, có khi rước cả ổ sán vào bụng
Trong đời sống ẩm thực của người Việt Nam, đi kèm bát bún ốc, bún riêu, phở bò... không bao giờ có thể thiếu một rổ rau sống.
Trong đời sống ẩm thực của người Việt Nam, đi kèm bát bún ốc, bún riêu, phở bò... không bao giờ có thể thiếu một rổ rau sống.
Cà chua là loại thực phẩm phổ biến trong ẩm thực Việt Nam nhưng hãy nhớ đừng cất cà chua trong tủ lạnh.
Từ chỗ mọc hoang dại, chẳng ai ngó ngàng, lá giang giờ đây đã trở thành "đặc sản" mới nổi lên tại các khu chung cư với giá lên đến 180.000 đồng/kg.
Gói hút ẩm thực ra có 8 công dụng đặc biệt, giúp gia đình giải quyết nhiều vấn đề. Tuy vậy, nhiều người lại không biết.
Nếu đam mê ẩm thực Nhật Bản và thích ngắm nhìn các đầu bếp chế biến sushi ở quầy bar, bạn hẳn sẽ phải để ý một điều: tất cả đầu bếp sushi đều là đàn ông.
Khi gặp gỡ nhau ngày lạnh, những người đàn ông thường mời mọc rủ nhau "Làm chén rượu cho ấm". Thực hư chuyện này ra sao?
Dầu hạnh nhân ngọt có nhiều lợi ích từ việc bổ sung ẩm thực để cải thiện sức khỏe của tóc và da.
Trong ẩm thực Việt Nam, gạo rất quan trọng và mỗi lần nấu chúng ta thường vo gạo nhưng nhiều người không biết điều đó có ý nghĩa gì, có gây mất dinh dưỡng không.
Thanh Hóa - "địa linh nhân kiệt" không chỉ nổi tiếng với bề dày lịch sử mà còn níu chân du khách bởi nền ẩm thực độc đáo, đậm đà bản sắc.
Bình Thuận nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời, ẩm thực phong phú và hàng loạt hoạt động đặc sắc, là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần hay các kỳ nghỉ lễ.
Khoai lang là loại củ thường gặp trong ẩm thực Việt Nam và là loại củ ăn ngon ngọt nhưng chúng cũng rất dễ bị lên mầm.
Đây là những loại rau củ ngon phổ biến trong ẩm thực Việt Nam nhưng chúng có nguy cơ cao nhiễm ký sinh trùng
Phở là món ăn đặc sắc của ẩm thực Việt, được nhiều người yêu thích. Nấu phở đòi hỏi nhiều công sức và cần lựa chọn đúng gia vị để có được hương vị thơm ngon.
Rất nhiều người dân thắc mắc rằng giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm thực tế là giỗ vị vua nào.