Hầm xương chỉ cần nhớ 3 điều này, nước thơm nức trắng trong như sữa
Nếu làm theo cách này, nước hầm xương sẽ trắng trong, thơm nức, không lo có mùi hôi.
Nếu làm theo cách này, nước hầm xương sẽ trắng trong, thơm nức, không lo có mùi hôi.
Chắc hẳn trong bếp nhà ai cũng có một tủ đồ khô. Muốn tủ đồ khô luôn gọn gàng, thuận tiện cho bạn mỗi lần sử dụng hãy làm theo mẹo này.
Hàng ngày đun nấu, việc bếp bị bắn dầu là điều dễ hiểu. Những vết dầu mỡ dù nhỏ cũng khiến bếp trông xấu xí và ám mùi khó chịu. Vết dầu mỡ dù cứng đầu đến đâu cũng dễ loại bỏ với những cách này.
Để bảo quản những miếng bí đỏ đã cắt, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Chỉ với một cuộn giấy vệ sinh, bạn có thể giải quyết những vấn đề nan giải đang gặp phải với tủ lạnh.
Đừng nghĩ rằng nồi mới mua là sạch. Chúng phải trải qua rất nhiều khâu mới tới của bạn vì vậy hãy vệ sinh thật sạch trước khi sử dụng.
Trong quá trình nấu nướng khó tránh khỏi những lúc nồi bị cháy khét, bám nhiều dầu mỡ. Để việc làm sạch nồi chảo dễ dàng hơn bạn có thể áp dụng những mẹo này.
Dù chế biến thịt bò, thịt gà, thịt cừu hay thịt lợn, chỉ cần bạn nắm chắc những bí quyết tẩm ướp này món sẽ có hương vị thơm ngon hảo hạng.
Nếu lỡ tay nấu cơm bị nhão, bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng những cách vô cùng đơn giản này.
Sầu riêng là thứ quả “lạ” bởi ai không ăn được thì sợ còn ai ăn được thì “nghiện”. Nếu bạn là tín đồ của sầu riêng thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua mẹo ủ sầu riêng chín nhanh này.
Chiếc dây chun không chỉ giúp bạn buộc tóc mà còn giải quyết được nhiều vấn đề trong nhà bạn.
Phần lớn chị em chỉ bảo quản những thực phẩm này trên ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể cấp đông để bảo quản lâu hơn.
Các món luộc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế muốn ngon và giữ được chất dinh dưỡng thì cũng cần có bí quyết.
Hành lá mua về vài ngày đã nhanh hỏng, thối, phải vứt đi là vấn đề mà nhiều bà nội trợ phải đối mặt.
Mặc dù hải sản rất ngon nhưng chúng lại có mùi tanh. Để món ăn được ngon bạn cần phải khử mùi tanh của hải sản.