Thả thứ này vào rán bánh chưng: Bánh giòn tan thơm ngon, ăn hoài không lo béo
Với công thức rán bánh chứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon giòn tan, ăn hoài không lo ngán.
Với công thức rán bánh chứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon giòn tan, ăn hoài không lo ngán.
Với bí quyết luộc gà cúng dưới đây bạn sẽ có một món gà luộc thơm ngon, da vàng ươm giòn sần sật.
Món nem là món ăn truyền thống trên mâm cỗ cổ truyền của người Việt Nam, hãy cùng tham khảo cách gói nem thơm ngon này nhé!
5 sai lầm khi ăn thịt gà dưới đây gây hại cho sức khỏe của bạn, nên tránh xa kẻo hối hận có ngày.
Luộc dạ dày lợn, nghe thì có vẻ dễ nhưng để luộc được dạ dày giòn ngon lại có màu trắng bắt mắt thì người đầu bếp cần có trong tay một vài bí quyết.
Để có một món ăn ngon, đẹp, bổ dưỡng thì không chỉ ở nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến mà còn phụ thuộc vào cách nêm nếm, tẩm ướp gia vị sao cho hài hòa.
Với công thức nấu gà đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon ăn hoài không biết chán trong dịp Tết.
Hãy cùng tham khảo cách làm bánh chưng chuẩn vị ngon, đậm đà, vẹn tròn cho ngày Tết thêm ấm cúng.
Với công thức luộc thịt lợn dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, trắng tinh mềm tan ai cũng mê tít.
Loại thịt này bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, đậm đà, chắc thịt, ngon mà không sợ béo, cho chút nước mắm đã ngon.
Vắt vài giọt cốt chanh vào chảo dầu trước khi thả những thứ cần chiên vào. Chanh có tính axti và tạo xốp do đó khi cho chanh vào chảo dầu chiên sẽ giúp cho món chiên rán nhanh giòn và xốp hơn.
Với công thức làm món thịt chân giò nấu đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ăn không bị ngấy.
Trên con lợn có một bộ phận cực kỳ bổ dưỡng nhưng nhiều người lại không biết thường bỏ qua, quá lãng phí.
Với công thức gói nem dưới đây bạn sẽ có một món nem cho ngày Tết cổ truyền chuẩn vị, để bao lâu cũng không lo ỉu.
Với công thức kho thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đẹp mặt ăn hoài không thấy ngán.