Ốc Thanh Vân nói về việc bị đồn qua Úc phải diễn ở nhà hàng, tất bật chạy show đến tối muộn
Từ khi chuyển sang Úc định cư, Ốc Thanh Vân làm nhiều việc hơn
Từ khi chuyển sang Úc định cư, Ốc Thanh Vân làm nhiều việc hơn
Có những khách hàng "cao tay", không chỉ ăn được nhiều mà còn có những mánh khóe riêng, khiến chủ nhà hàng "đau đầu".
Để có món rau ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ năng nhỏ sau.
Bạn có biết mẹo ướp thịt giúp thịt mềm tan trong miệng y như nhà hàng là gì không?
Bạn có tin được không, một loại quả từng bị xem là "đồ bỏ đi" ngày xưa, nay lại trở thành đặc sản được các đầu bếp nhà hàng "săn lùng" với giá cao ngất ngưởng.
Phụ nữ lúc nào cũng thích được quan tâm, yêu thương, thích khoe khoang. Nhưng đừng thái quá đến mức chồng mua cho cái váy, chồng nhắn tin đưa đi ăn nhà hàng cũng háo hức đăng lên mạng.
Cơm rang là món tương đối dễ làm, hương vị hấp dẫn. Để có món cơm rang ngon như nhà hàng, bạn cần chú ý tới một số điều sau.
Nhiều người có thói quen ướp thịt bò với một chút muối, tuy nhiên theo các đầu bếp đây không phải là cách đúng để chế biến thịt bò.
Khi tham gia ăn buffet, nhiều người thường nhận thấy một tình huống kỳ lạ: các nhân viên phục vụ tiệc buffet thường xuyên đến bàn để thu dọn bát đĩa.
Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi loại rau dại trước kia chỉ thấy ở vùng quê và thường được dùng làm thức ăn cho lợn, nay lại trở thành một món ăn được ưa chuộng tại các thành phố, xuất hiện trong thực đơn của nhiều nhà hàng và quán ăn.
Khi thực hiện các món xào nếu bạn biết những điều này thì xào món nào cũng ngon.
Theo kinh nghiệm của người xưa: “Nghèo thì không ở nhà họ hàng, giàu thì không ở nhà hàng xóm”. Liệu bạn có hiểu hết được thông điệp ông cha ta muốn truyền tải qua câu nói này?
Khi ăn buffet, bạn có thể thấy nhân viên trong nhà hàng dọn đĩa rất nhanh chóng và gọn gàng. Vì sao họ phải làm như vậy?
Với cách rang cơm này, bạn sẽ có một món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng và chuẩn nhà hàng năm sao.