Loại rau bán rẻ nhất chợ, quý ngang nhân sâm, "khắc tinh" của K, không ăn quá phí
Loại rau này nằm trong danh sách những loại thực phẩm hàng đầu được khuyến khích cho mọi người để giúp phòng và chống lại bệnh ung thư.
Loại rau này nằm trong danh sách những loại thực phẩm hàng đầu được khuyến khích cho mọi người để giúp phòng và chống lại bệnh ung thư.
Khi luộc rau muống, bạn có thể bắt gặp tình huống nước luộc rau chuyển sang màu xanh đen và không biết có nên ăn hay không.
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và rau muống giòn sần sật, bạn sẽ có ngay một đĩa nộm vừa thơm ngon vừa thanh mát.
Loại rau này đắt ngang thịt bò, song cực kỳ bổ dưỡng nên được giới sành ăn săn lùng ráo riết.
Cách ăn hấp hay luộc là phương pháp chế biến món ăn lành mạnh và tiện lợi nên được nhiều người yêu thích. Vậy nhưng ăn hấp hay luộc tốt hơn?
Những loại rau dưới đây rất tốt cho sức khỏe phòng ngừa nhiều bệnh tật đi chợ nhìn thấy đừng bỏ qua.
Bạn có tin rằng chỉ với một loại quả ngon, rẻ hơn cả rau mà bạn có thể "bỏ túi" bí quyết sống thọ, hạ đường huyết và bơm máu hiệu quả? Loại quả này là gì? Hãy cùng khám phá ngay!
Theo kinh nghiệm của người xưa thì tướng đàn ông có đủ những đặc điểm này thì rất có tương lai, có thể làm nên việc lớn.
Những loại cây thường thấy tỏng vườn sau, hàng năm cứ đến mùa là mọc ở trong vườn. Nếu nhà nào có vưỡn chắc không còn xa lạ, lại thường xuất hiện trên mâm cơm của mỗi gia đình. Nó không chỉ là những loại rau ngon, mà còn bổ dưỡng và là thuốc quý chữa bệnh.
Mùa này, chắc nhà ai cũng không thể thiếu 3 món rau này trong bữa cơm gia đình. Trồng chúng lớn nhanh như thổi, vừa sạch lại vừa ngon, đồng thời có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Rau má mọc dại khắp nơi nhưng lại có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe. Rau má thông dụng ở nước ta, được dùng để chế biến món nước rau má, canh rau má… giúp thanh nhiệt trong mùa nắng nóng.
Loại rau này có giá thành rẻ, dễ chế biến, mang lịa nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Canxi là một khoáng chất quan trọng, đặc biệt là trong quá trình phát triển của trẻ. Nhiều người nghĩ là canxi chủ yếu có trong thịt, cá và hải sản mà không biết rằng các loại rau xanh cũng giàu canxi không kém.
Với cách kết hợp giữa tôm tươi và loại rau giá rẻ này, bạn sẽ có thêm một món canh thơm ngon, ngọt mát cho bữa cơm ngày hè.