Những người không nên ăn rau mồng tơi
Mồng tơi là loại rau rất phổ biến mùa hè, ngon lại rẻ, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Mồng tơi là loại rau rất phổ biến mùa hè, ngon lại rẻ, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Bạn có biết những bộ phận nào trong cơ thể mà việc làm sạch quá đà có thể gây hại cho sức khỏe?
Gừng ngâm giấm giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe của mình vô cùng hiệu quả, tăng cường sức đề kháng mỗi ngày.
Loại quả được mệnh danh “trái cây trường thọ”, có nhiều lợi ích đối với sức khỏe giá nửa triệu đồng/kg vẫn đắt khách vào mùa nóng.
Những thực phẩm nên ăn vào buổi sáng 'quý hơn vàng' vừa dưỡng sức khoẻ vừa giúp thải độc gan.
Dưa cải muối chua là món khoải khẩu của nhiều người, tuy nhiên có một số đối tượng nên tránh xa.
Trong loại rau này chứa nhiều chất sắt, giúp bổ sung cho người thiếu máu do thiếu sắt, ít năng lượng thích hợp cho người giảm cân.
Xoài là loại quả chín rộ về hè, vừa ngon lại giàu dinh dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Mùa hè ăn nhiều loại rau này vừa giải độc, thanh nhiệt, hạ huyết áp, vừa là “món trường sinh” mà ít ai biết.
Nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao và giá trị phòng bệnh tuyệt với mà 4 loại rau này được thế giới ca ngợi là "rau trường thọ".
Bạn có biết rằng nhìn vào ngón tay út cũng có thể đoán biết phần nào sức khỏe của thận. Nếu ngón út có 4 thay đổi này cẩn thận phổi đang bị tổn thương.
Có một loại rau vừa dễ chế biến thành nhiều món ăn vừa bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, mà giá thành còn vô cùng rẻ.
Trong thành phần của lợn có 1 bộ phận cực kỳ giàu vitamin, sắt, canxi... rất tốt cho sưccs khỏe của con người, giá thành lại vô cùng rẻ.
Có một loại rau giàu dinh dưỡng nhiều vitamin A, E, K... đặc biệt rất giàu canxi và chất chống oxy hóa cực kỳ tốt với sức khỏe của co người.
Một trong những yếu tố then chốt giúp người Nhật sống lâu chính là thói quen ăn uống. Trong đó có món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg vẫn đắt khách.