Lợi ích làm đẹp không ngờ từ loại lá thường xuyên ăn với thịt gà, chị em nên ghim lại ngay
Dưới đây là một số lợi ích của lá chanh và các chế phẩm làm từ loại lá này.
Dưới đây là một số lợi ích của lá chanh và các chế phẩm làm từ loại lá này.
Tuy thịt gà ngon và nhiều chất dinh dưỡng, nhưng một số bộ phận của chúng không tốt cho sức khỏe.
Khi ăn gà bạn đừng ăn nhiều những bộ phận dưới đây kẻo rước nhiều bệnh vào người, nên hạn chế.
Lá chanh rắc lên đĩa thịt gà đã trở thành nét truyền thống không thể thiếu trong mâm cỗ Việt Nam, nhưng ít ai biết đầy đủ về lý do vì sao phải có lá chanh
Nhiều người nghĩ khi luộc gà chỉ cần cho nước lã và chút muối để luộc. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà đúng nhất.
Bằng sự kết hợp giữa thịt gà và loại rau này, bạn sẽ có ngay một món ăn đơn giản, vừa ngon vừa bổ dưỡng trong ngày se lạnh.
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao thịt gà phải ăn cùng lá chanh chứ không phải bất cứ loại lá nào khác?
Trứng ngỗng là thực phẩm giàu dinh dưỡng. Vì vậy, các bà bầu thường ăn trứng ngỗng cũng là có lý do.
Thịt gà có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, đổi vị cho mâm cơm gia đình bạn.
Nếu cấp công gà nguyên con, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để rã đông. Muốn đẩy nhanh quá trình rã đông của thịt gà, hãy làm theo cách sau đây.
Từ thịt gà, bạn có thể chế biến ra những món ăn sau rất ngon, lạ miệng lại vô cùng bổ dưỡng.
Dân gian truyền miệng khi bị ho bệnh nhân không nên ăn tôm cua cá thịt gà đồ tanh để nhanh dứt cơn ho, thực sự ra sao?
Nhiều người nghĩ khi luộc gà chỉ cần cho nước lã và chút muối để luộc. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà đúng nhất.
Nhiều người nghĩ muốn luộc gà, đơn giản chỉ cần cho muối và nước lã. Thực chất đây là không phải là cách luộc gà đúng nhất.