Có 4 bộ phận vừa bẩn vừa độc của con gà, vứt bỏ ngay chứ đừng "tiếc của"
Mặc dù thịt gà rất ngon và bổ dưỡng nhưng bạn vẫn nên tránh ăn 3 bộ phận sau đây vì chúng không có giá trị dinh dưỡng lại rất hại người lại.
Mặc dù thịt gà rất ngon và bổ dưỡng nhưng bạn vẫn nên tránh ăn 3 bộ phận sau đây vì chúng không có giá trị dinh dưỡng lại rất hại người lại.
Cách bảo quản thịt gà luộc tương đối đơn giản. Khi bảo quản đúng cách thịt gà luộc sẽ giữ được hương vị thơm ngon, không bị bở hay nhạt thịt.
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng nếu bạn kết hợp với những thực phẩm dưới đây sẽ vô cùng nguy hiểm.
Ăn thịt gà nhiều lần, bạn có nhận ra được thịt gà trống hay thịt gà mái ngon hơn không?
Có rất nhiều cách để chế biến thịt gà khác nhau, nhất là phần đùi gà. Với những cách chế biến này bạn sẽ làm phong phú hơn bữa ăn của gia đình mình.
Việc chặt nhỏ thịt gà rồi bảo quản trong tủ lạnh khiến gà dễ bị ám mùi tủ lạnh, không giữ được hương vị thơm ngon như trước.
Thứ này chứa một lượng protein cực kỳ lớn, lớn gấp 4 lần so với thịt lợn, gấp 5 lần so với trứng gà, thậm chí còn cao hơn cả protein có trong thịt bò và thịt gà
Với công thức luộc thịt gà không cần nước dưới đây bạn sẽ thấy món thịt gà của bạn đậm vị ngọt thịt hơn rất nhiều.
Loại quả này thường dùng để pha nước giải khát, làm gia vị cho món ăn. Với công thức kho cùng với thịt gà này bạn sẽ bỏ túi cho mình thêm một món ngon để đãi cả nhà.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa ngon vừa bổ để chiêu đãi cả nhà trong mâm cơm hàng ngày.
Để bảo quản thịt gà luộc trong tủ lạnh, bạn cần phải chú ý đến những điều dưới đây.
Gà luộc vẫn luôn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn. Thay vì luộc với nước bạn có thể dùng rau củ quả, món gà luộc sẽ ngon hơn rất nhiều.
Khi cần cấp đông thịt gà, thay vì ngâm nước nóng hay sử dụng lò vi sóng, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Với công thức luộc thịt gà không cần nước dưới đây bạn sẽ có món thịt gà chắc thịt đậm vị hơn rất nhiều.