Thực phẩm mệnh danh “thịt của người ăn chay”, giá rẻ như cho nhưng chế biến kiểu này có ngay bát canh nóng hổi
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một bát canh thơm, bổ dưỡng và nóng hổi trong những ngày trời se lạnh.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một bát canh thơm, bổ dưỡng và nóng hổi trong những ngày trời se lạnh.
Với sự kết hợp giữa tôm và đậu bắp, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa thơm mát, giòn ngon vừa giàu dinh dưỡng.
Rau tiến vua giòn kết hợp với thịt tôm ngọt và nước trộn chua chua ngọt ngọt cho món ăn thêm hấp dẫn giải ngán.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một sự kết hợp vừa ngon vừa bổ từ trứng và tôm.
Có giá cả khá đắt đỏ và không phải lúc nào cũng mua được, bộ phận này của bò vẫn được nhiều người yêu thích và tìm mua về chế biến.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng “đãi” cả nhà ngày lạnh.
Bữa sáng là bữa ăn cực kỳ quan trọng với sức khỏe, tuy nhiên bạn có biết bữa sáng ăn gì là tốt nhất không?
Tôm luộc luôn là một món ăn được nhiều người yêu thích. Để tôm không bị nhạt, bở và tanh bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Khi luộc tôm, nhiều người băn khoăn không biết nên cho tôm vào nồi lúc nào để tôm không tanh lại chắc thịt.
Với công thức hấp tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon đậm vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Khi ngoại tình, phụ nữ sẽ nghĩ đến ai đầu tiên? Bạn có biết không?
Tôm là một trong những loại hải sản được yêu thích với nguồn chất dinh dưỡng dồi dào. Tuy vậy, ít người biết được cách luộc tôm ngon, không tanh và thịt sẽ thơm, dai.
Khi mua tôm, chỉ cần để ý điểm này, bạn đã có thể phân biệt tôm nuôi và tôm tự nhiên cực dễ dàng.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món xào đơn giản, thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt hao cơm.