Chuyên gia mách nhỏ: 5 món ăn sáng ngon, bổ tựa nhân sâm, nhiều người không biết nên vẫn ăn xôi, mì tôm
Nhiều người cho rằng xôi hay mì tôm là món ăn thích hợp cho buổi sáng. Kỳ thực, đây không phải là món ăn ngon, bổ nhất.
Nhiều người cho rằng xôi hay mì tôm là món ăn thích hợp cho buổi sáng. Kỳ thực, đây không phải là món ăn ngon, bổ nhất.
Công việc này có thể đem lại thu nhập 842 USD/tháng, tương đương hơn 20 triệu đồng. Người làm sẽ được du khách cho ăn mỳ tôm và chuối tươi.
Để bảo quản tôm tươi, bạn cần có những bí kíp nho nhỏ. Tôm mua về không nên bỏ ngay vào tủ lạnh mà cần được sơ chế qua.
Từ trước đến nay, khi nghĩ đến thực phẩm chứa nhiều sắt, mọi người sẽ nghĩ ngay đến thịt bò, hoặc tôm cua cá… không ai nghĩ đến món rau dền dân dã này lại có nhiều tác dụng tốt như vậy.
Nhiều người thắc mắc vì các món tôm hấp bia, cá hấp bia hay bò sốt rượu vang cũng có chút ít nồng độ cồn.
Lúc cua sống, trên lưng có màu xanh đen, nhưng sau khi luộc chín thì có màu đỏ cam tươi.
Ăn mì tôm gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe. Tuy vậy, không phải nhiều người biết đến điều này.
Hiện nay, lỗi nồng độ cồn bị phạt rất nặng nên nhiều người lo lắng. Vậy ăn tôm cá hấp bia, thổi nồng độ cồn có lên không?
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn nhiều màu sắc và không kém phần bổ dưỡng khi kết hợp đủ đạm - rau.
Tôm luộc là món ăn quen thuộc, được nhiều người lựa chọn nhưng để luộc tôm ngon chỉ bỏ gừng thôi chưa đủ, hãy cho thêm gia vị này tôm ngọt và thơm hơn.
Rang tôm nghe thì dễ nhưng để có đĩa tôm rang đỏ au, thấm vị, dậy mùi và giòn tan thì lại không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo ngay bí quyết rang tôm bên dưới để gia đình bạn được thưởng thức món tôm thơm ngon hơn:
Mì tôm hay còn gọi mì ăn liền là sở thích trong thực đơn ăn uống của nhiều người.
Với cách chế biến này, bữa cơm gia đình bạn sẽ phong phú hơn với món ăn thanh mát, ngọt thơm và phù hợp với nhiều lứa tuổi.
Một số biến tấu với tôm sẽ giúp mâm cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn.