Loại rau gia vị giàu vitamin C, mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ
Loại rau gia vị này thường được thêm vào nhiều món ăn để làm tăng hương vị nhưng ít ai biết rằng nó cũng mang đến những lợi ích nhất định.
Loại rau gia vị này thường được thêm vào nhiều món ăn để làm tăng hương vị nhưng ít ai biết rằng nó cũng mang đến những lợi ích nhất định.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì rau chùm ngây là một loại giàu canxi bậc nhất, rất tốt cho sức khỏe xương khớp của con người.
Trong thời gian trước Tết Nguyên đán, việc chăm sóc da và bổ sung serum vitamin C có thể giúp da trở nên sáng khỏe, mịn màng.
Nhờ có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, đặc biệt tốt phổi, loại quả này được mệnh danh là thực phẩm “làm ẩm phổi và giảm ho”.
Loại rau này có thể dùng để nấu canh, ăn lẩu đều rất ngon. Tuy quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết về giá trị dinh dưỡng của nó.
Nước đỗ đen giàu canxi, vitamin, khoáng chất... rất tốt cho sức khỏe của con người, nhất là khi uống vào khung giờ này càng thêm khỏe mạnh.
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ.
Dưới đây là những tác dụng của loại củ này:
Vitamin C và chất chống oxy hóa trong cà chua sẽ đảm bảo sức khỏe làn da được cải thiện.
Hoạt chất như vitamin C và retinol có thể cung cấp nền tảng vững chắc cho quy trình chăm sóc da chống lão hóa.
Rau cung cấp nhiều chất xơ và các vitamin, khoáng chất, giúp củng cố sức khỏe, hỗ trợ giảm cân rất tốt.
Sở dĩ các nhà sản xuất mỹ phẩm ưa chuộng sử dụng loại nước này vì nó rất giàu vitamin, khoáng chất và các axit amin.
Chắc chắc vitamin không xa lạ gì với chị em, nhưng nhiều người lại không biết rằng loại vitamin phổ biến này lại là một “cực phẩm” trong làm đẹp.
Một trong những bộ đôi bất bại “làm mưa làm gió” gần đây chính là HA và vitamin C.