Gà cúng trên bàn thờ nên để quay vào hay quay ra: Nhiều nhà làm sai bảo sao mất lộc
Gà luộc là lễ vật không thể thiếu khi thắp hương lên bàn thờ, nhưng bạn có biết gà cúng nên để quay ra hay quay vào mới đúng?
Gà luộc là lễ vật không thể thiếu khi thắp hương lên bàn thờ, nhưng bạn có biết gà cúng nên để quay ra hay quay vào mới đúng?
Nhiều người nghĩ luộc gà chỉ cần nước lã và muối. Đây mới là loại nước tốt nhất để luộc gà.
Kỹ năng luộc gà rất quan trọng bởi đây là món ăn thường xuyên có trong các gia đình Việt nhưng nhiều người chưa biết
Gà luộc là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, cách luộc gà thơm ngon, không bị nứt da thì không phải ai cũng biết.
Việc luộc chân gà không khó. Tuy nhiên để chân gà luộc được giòn ngon, đẹp mắt như ngoài hàng, bạn cũng cần có những bí kíp nho nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Chỉ cần quét một nguyên liệu này, da gà sau khi luộc sẽ rất giòn ngon, không bị khô, nứt.
Hãy tham khảo công thức dưới đây, bạn có được món gà luộc đậm đà, thơm ngon, ai cũng khen hết lời.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn sẽ thấy món gà luộc của bạn vàng ươm giòn sần sật ai cũng thích khi thưởng thước.
Luộc gà đã nhiều lần nhưng không phải ai cũng biết cách luộc gà đúng cách, ngọt thịt. Dùng loại nước luộc gà sai có thể khiến món thịt gà luộc không ngon như mong đợi.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn sẽ có một món gà luộc thơm ngon vàng ươm, da giòn sần sật, chặt không lo vỡ nát.
Hãy tham khảo công thức dưới đây, bạn có được món gà luộc đậm đà, thơm ngon, ai cũng khen hết lời.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn sẽ thấy món gà luộc thơm ngon, và ươm da giòn sần sật ai cũng thích khi thưởng thức.
Cách bảo quản thịt gà luộc tương đối đơn giản. Khi bảo quản đúng cách thịt gà luộc sẽ giữ được hương vị thơm ngon, không bị bở hay nhạt thịt.
Gà luộc là món ăn phổ biến của người Việt. Tuy nhiên khi luộc gà, chỉ cần nắm chắc mẹo này sẽ giúp món ăn thêm ngon, giòn, không nứt.